close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

My Hero Academia 288 Spoiler: Uraraka phẫn nộ, nhân vật bí ẩn xuất hiện

Với sự xuất hiện của các tiền bối thì có vẻ trận chiến của Miroriya cùng Shigaraki bây giờ không đơn thuần là cuộc chiến của cả hai nữa rồi. Nó đã trở thành cuộc chiến sống còn giữa One For All và All For One. Tiếp sau đây là những diễn biến trong My Hero Academia 288 Spoiler.

My Hero Academia 288 Spoiler: Uraraka phẫn nộ, nhân vật bí ẩn xuất hiện

My Hero Academia 288 Spoiler

Tóm tắt chap trước:

Nana Shimura xuất hiện để bảo vệ Midoriya. Cùng lúc đó đó, All For One cũng bất ngờ xuất hiện xuất hiện. Hắn ta nắm lấy tóc Shigaraki và nói rằng: “Nhìn kìa Tomura, đấy là người chết đấy, không tuyệt vời sao? Người bà mạnh mẽ, ti tiện của ngươi, Shimura Nana đấy!”

Sau đó One For All đầu tiên cũng xuất hiện, anh ta chính là người em trong câu chuyện mà Midoriya biết. All For One vừa nhìn thấy em trai mình thì tỏ ra cực kì giận dữ và mất bình tĩnh, hắn tỏ ra cực kì tức giận và nói rằng hối hận vì đã trao cho One For All sức mạnh đó. Hắn muốn tiến đến để chiếm lấy One For All nhưng bị Nana Shimura cản lại.

Shigaraki cố gắng lấy lại quyền kiểm soát cơ thể từ All For One, đột nhiên Midoriya bật dậy và lao đến chỗ Shigaraki.

Hóa ra những điều chúng ta thấy nãy giờ chỉ là trong tâm trí của cả hai, ở phía bên ngoài thế giới thực, cơ thể Shigaraki dần phục hồi với khả năng của hắn. Nhưng tình hình của Midoyira thì không ổn cho lắm khi cơ thể cậu có quá nhiều vết thương.

Ở một diễn biến khác thì nhóm Liên Minh Tội Phạm đã bắt đầu hành động, Toga đang muốn gặp mặt Uraraka.

My Hero Academia 288 Spoiler: Uraraka phẫn nộ, nhân vật bí ẩn xuất hiện

My Hero Academia 288 Spoiler

Tiêu đề My Hero Academia 288: Giải cứu! Takeo-san!

Chương truyện mở đầu với một chiếc phi cơ đang bay trên bầu trời thành phố. Người phi công dự đoán rằng bọ họ cần 5 phút nữa để đến nơi. Phi công cũng nói với một ai đó đang ở đằng sau: “Anh không phải Hawk hay Miruko nên không thể nhảy lúc này. Cơ thể của anh vẫn chưa được hồi phục hoàn toàn để thực hiện nó”. Vậy người bí ẩn ở trên máy bay là ai? Chúng ta chưa có manh mối vào về thân phận người này, chỉ biết rằng anh ta đang bị thương và khá gầy.

Quay trở lại thì các học sinh UA đang không ngừng giải cứu người dân. Toga sử dụng năng lực của cô để biến thân thành một bà cụ và giả làm người bị thương. Toga gọi Uraraka lại, nhờ cô cứu giúp chồng mình là Takeo.

Với lòng tốt của mình thì Uraraka liền cứu cả hai. Sau đó Uraraka nhìn thấy Toga biến hình và để lộ danh tính thật. Uraraka thấy vậy thì đuổi theo vào một căn phòng rồi đột nhiên Toga lao vào tấn công Uraraka. Toga nói rằng Uraraka quá dễ thương và cô muốn thay thế thân phận của Uraraka.

Về phần Uraraka thì cô cực kì tức giận vì cảm giác bị Toga lừa để lợi dụng.

Uraraka tức giận bởi vì Toga muốn thực hiện mục đích của bản thân mà dám bất chấp sự an toàn của người khác. Chương truyện kết thúc với cảnh Uraraka đối mặt với Toga.

Nghỉ vào tuần sau.

My Hero Academia 288 Spoiler: Uraraka cực kì tức giận

>>> Xem Thêm: My Hero Academia 287 Spoiler: One For All đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

My Hero Academia: Heart of Heroes mở Truy cập sớm, có ở khu vực Việt Nam

Phim-Truyện

My Hero Academia: Lý do Mineta không xứng đáng có mặt tại U.A

Phim-Truyện

My Hero Academia: All Might có thể già hơn bạn nghĩ

Phim-Truyện

My Hero Academia có phù hợp với trẻ em không?