close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia 284 Spoiler: Trận chiến định mệnh bắt đầu

Cuối cùng thì trận chiến giữa Shigaraki cùng Midoriya là không thể tránh khỏi. Định mệnh cũng đã sắp đặt cho họ đối đầu nhau, One For All một lần nữa chiến đấu cùng All For One. Cùng Game4V theo dõi những diễn biến mới trong My Hero Academia 284 Spoiler.

My Hero Academia 284 Spoiler: Trận chiến định mệnh bắt đầu

My Hero Academia 284 Spoiler

Tóm tắt chap trước:

Gigatomachia phá hủy thành phố trước sự bất lực của các học sinh cùng mọi người. May mắn thay, một người trong số các học sinh đã sử dụng Quirk, giúp tất cả bay lên không trung và tránh được đòn tấn công. Kế hoạch của bọn họ đã hoàn toàn thất bại. Các học sinh cực kì lo lắng và bất lực.

Gigantomachia tiến vào sâu trong thành phố. Hắn bắt đầu phá hủy mọi thứ trước mặt hắn. Người dân thành phố cố gắng trốn chạy trong tuyệt vọng. Trên lưng Gigantomachia, Liên Minh Tội Phạm vẫn bình an vô sự. Dabi mỉm cười với cảnh tượng thảm thiết trước mắt.

Còn về phần Shigaraki, hắn định tấn công lần nữa nhưng hắn cảm thấy có gì đó bất thường, trên ngực hắn bây giờ là một vết thương mới đang rỉ máu. Có vẻ sức chịu đựng của cơ thể hắn đã đạt giới hạn.

Shigaraki cùng Midoriya biết không thể kéo dài trận chiến hơn nữa. Shigaraki đặt tay xuống đất và sử dụng Decay. Midoriya nhanh chóng dùng Float bay lên, kích hoạt Black Whip nâng mọi người khỏi mặt đất. Bây giờ là trận chiến định mệnh giữa Midoriya cùng Shigaraki.

My Hero Academia 284 Spoiler: Trận chiến định mệnh bắt đầu

My Hero Academia 284 Spoiler: Shigaraki cùng Midoriya sẽ đối đầu nhau 1 vs 1

My Hero Academia 284 Spoiler:

Deku và Shigaraki tiếp tục chiến đấu.

Sau đó, chúng ta sẽ được Bakugo hồi tưởng lại quá trình huấn luyện Deku, Uraraka, Sero, Tsuyu và Bakugo.

Trong khi nhìn Midoriaya đang cố gắng luyện tập, Bakugo đã có một cuộc nói chuyện ngắn với All Might. Bakugo nói với All Might rằng tận sâu trong thâm tâm thì Midoriya không hề nghĩ đến bản thân, có lẽ cậu ấy luôn như vậy, một con người chỉ biết hi sinh vì người khác. Bakugo thấy điều đó thật kỳ lạ và muốn tránh xa nó, đó cũng là lý do cậu luôn bắt nạt Midoriya.

All Might trả lời Bakugo, thực tế những gì Bakugo đang làm chính là để chuộc lỗi vì chính cậu cũng đã dần mở lòng hơn và chấp nhận lý tưởng của Midoriya.

Quay lại thời điểm hiện tại, cuộc chiến giữa Midoriya cùng Shigaraki vẫn đang cực kì căng thẳng, sau khi thấy đối phương sơ hở, Midoriya đã kết thúc với một cú đánh cực mạnh vào Shigaraki.

Shigaraki: “Nếu ngươi đã thích bầu trời như vậy thì ta sẽ gửi ngươi đến thiên đường sau khi ta lấy được One For All! Cùng với tất cả những sức mạnh khác nữa!”

Midoriya: “Ngươi sẽ không thể làm tổn thương họ nữa!”

My Hero Academia 284 Spoiler: Bakugo hồi tưởng lại cuộc nói chuyện với All Might

>>> Xem Thêm: My Hero Academia 283 Spoiler: Midoriya một mình ngăn cản Shigaraki

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 285 Spoiler: Bakugo hi sinh để cứu Midoriya

Game Mobile

My Hero Academia: The Strongest Hero mở Close Beta

Phim-Truyện

My Hero Academia hoàn hảo cho một game thế giới mở

Phim-Truyện

My Hero Academia 283 Spoiler: Midoriya một mình ngăn cản Shigaraki