close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia 279 Spoiler: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA

Chương 279 của manga My Hero Academia đã được ra mắt bên Nhật. Và sau đây là spoiler những diễn biến xảy ra trong My Hero Academia 279.

My Hero Academia 279 Spoiler: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA

My Hero Academia 279 Spoiler: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA

My Hero Academia 279 có tiêu đề: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA

Mở đầu chap 279 là cảnh Setsuna Tokage từ lớp 1B đang hỏi chuyện gì đang xảy ra khi nửa phần trên cái đầu của cô đang nhìn thấy một thứ cực kì to lớn tiến đến.

Setsuna Tokage đang cự kì sợ hãi khi nhìn thấy Gigantomachia đang tiến đến chỗ của các học sinh. Cô nói rằng nhìn thấy ngọn lửa màu xanh trên lưng Gigantomachia, và đó có thể là Liên Minh Tội Phạm.

Yaomomo (Yaoyorozu Momo) cho biết rằng cần phải tiêm một lượng lớn dung dịch gây mê để có thể đánh gục con quái vật khổng lồ kia. Nếu không thể gây mê Gigantomachia thì tất cả bọn họ sẽ gặp nguy hiểm. Sau khi một hồi bàn bạc và cố gắng tìm ra điểm yếu để tiêm đống dung dịch gây mê vào Gigantomachia thì Yaomomo đã nghĩ ra một cách, đó là trực tiếp ném dung dịch vào miệng Gigantomachia.

My Hero Academia 279 Spoiler: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA

My Hero Academia 279 Spoiler: Cách duy nhất để cản con quái vật Gigantomachia là đánh thuốc mê

Yaomomo sau đó đưa một số viên thuốc gây mê cho những học sinh còn lại và nói rằng thứ này sẽ hiệu quả. Mang theo Liên Minh Tội Phạm trên lưng, Gigantomachia lao đến chỗ của Shigaraki để hỗ trợ cho hắn ta, mặc dù đã nỗ lực níu chân của hắn lại nhưng MT.Lady vẫn không thể ngăn cản sức mạnh kinh khủng của Gigantomachia. Nữ anh hùng chỉ còn biết bất lực nắm lấy chân tên khổng lồ và bị hắn lôi đi trên mặt đất. Tuy vậy, cô không hề có ý định từ bỏ mà vẫn cố làm chậm hắn càng lâu càng tốt.

My Hero Academia 279 Spoiler: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA

My Hero Academia 279 Spoiler: Mỗi người sẽ cầm một viên thuốc mê và tìm cơ hội đưa vào miệng Gigantomachia

Không lâu sau đó thì Gigantomachia đã tiến đến nơi mà các anh hùng thiết kế cạm bẫy từ trước. Và không ngoài dự đoán, Gigantomachia đã mắc bẫy, hắn không hề hay biết mà chạy vào hố bùn trước đó Mudman tạo ra. Chớp lấy thời cơ, những sợi dây mọc được bắn ra găm thẳng vào cằm của Gigantomachia. Các học sinh nhanh chóng nắm lấy những sợi dây đấy và ra sức kéo gục tên khổng lồ xuống.

My Hero Academia 279 Spoiler: Mọi người cố gắng kéo Gigantomachia xuống để nhét thuốc mê vào miệng hắn

Gigantomachia cũng cố gắng kháng cự lại, hắn vùng vẫy chống cự khiến những người khác không thể tiếp cận. Nhưng Yaoyorozu Momo cũng biết sẽ không thể dễ dàng như thế, cô đã chuẩn bị kế hoạch khắc chế. Cô cho kích nổ những quả bom đã được lắp đặt khắp cánh rừng, khiến mặt đất lún xuống, kết hợp với sức nặng cùng việc chống cự thì Gigantomachia càng không thể thoát ra.

Nhận thấy hắn đã bị áp chế, MT.Lady nhanh chóng ghì đầu của Gigantomachia xuống đất, không cho hắn cơ hội thoát thân. Các học sinh nhanh chóng nhảy lên lưng Gigantomachia để đối đầu với Liên Minh Tội Phạm. Kết thúc chap 279 là khung cảnh Mina cầm một khối dung dịch rất lớn và lao đến Gigantomachia đang bị áp chế.

My Hero Academia 279 Spoiler: Mina lao đến với khối dịch lớn

>>> Xem thêm: One Piece 986 Spoiler: Cái chết của Kanjuro, Cửu Hồng Bao vs Kaido

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 280 Spoiler: Bất lực trước sức mạnh của Gigantomachia

Phim-Truyện

My Hero Academia sẽ phát hành tập OVA mới trong tháng này

Phim-Truyện

My Hero Academia: Eri bao nhiêu tuổi?

Phim-Truyện

My Hero Academia 278 Spoiler: Sự áp đảo đến từ các ác nhân