close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Chap 275 của manga My Hero Academia dừng lại ở khung cảnh Shota Aizawa ngăn chặn Shiragaki bằng Quirk của bản thân. Còn Deku cùng Bakugou đang đi chung với Gran Torino để cố gắng đến tiếp viện. Dưới đây là những diễn biến tiếp theo trong chap 276.

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

My Hero Academia 276

Diễn biến tiếp theo:

Máy bay trực thăng tin tức bay lơ lửng phía trên bầu trời thành phố Jaku báo cáo rằng gần một phần ba thành phố đã bị phá hủy, và hàng chục sĩ quan cảnh sát Anh hùng đang sơ tán dân thường nhanh nhất có thể. Khi nhiều người xem tin tức, bao gồm All Might và Eri, nhớ đến khung cảnh Thành phố Deika từ lần trước, lượng bụi và mảnh vụn đang che khuất tầm nhìn để họ không thể biết chính xác chuyện gì đang xảy ra, nhưng cả hai đã xác nhận các Anh hùng đang chiến đấu một cái gì đó cực kì nguy hiểm.

Hiện tại thì Shiragaki đang tạm thời không thể sử dụng Quirk của hắn bởi vì vẫn còn bị ảnh hưởng bởi khả năng của Eraser Head (Shota Aizawa). Aizawa đang cố gắng hết sức để ngăn cản Shiragaki càng lâu càng tốt bằng cách liên tục mở mắt.

Chớp lấy thời cơ hiếm có, Endeavour lao lên với ý định hạ gục Shiragaki trong một đòn. Tuy đã tránh được nhưng Shiragaki cũng đã bị thương ở một bên tay. Đến lúc này thì Endeavour mới bàng hoàng nhận ra rằng Shiragaki vẫn có thể thoải mái di chuyển và cực kì linh hoạt dù đang ở trong tình trạng không thể sử dụng Quirk.

My Hero Academia 276: Shiragaki vẫn cực kì linh hoạt dù không sử dụng Quirk

Ngay sau đó Shiragaki đã phản kích và hạ gục Endeavour, rồi Endeavour bị Shiragaki nhạo báng. Nhưng chẳng mấy chốc, Gran Torino, Deku và Bakugo vội vã tới viện trợ cho dù họ biết sự xuất hiện của Midoriya ở đây là cực kì nguy hiểm cũng như nếu để One For All lọt vào tay của Shiragaki thì chắc chắn sẽ là một thảm họa, nhưng cuối cùng họ vẫn đến để giải cứu.

Midoriya cố gắng giải quyết Shigaraki bằng kĩ năng Full Cowling của mình (thứ đã trở nên mạnh hơn sau khi luyện tập), cậu và Bakugo quyết định đối đầu trực tiếp với Shiragaki dù biết rằng trước mặt là kẻ có thể hạ gục anh hùng mạnh nhất. Và đó cũng là kết thúc của chap 276 manga My Hero Academia. Những diễn biến mới nhất sẽ được Game4V liên tục cập nhật.

Một vài chi tiết quan trọng được tiết lộ trong chap 276:

  • Quirk của Kido được tiết lộ có tên là Traject.
  • Sức mạnh vật lý của Tomura Shiragaki được tiết lộ là gần như ngang bằng với All Might vì việc tu sửa quá mức cơ thể của anh ta sẽ khiến não anh ta bị quá tải và dẫn đến việc biến đổi cơ thể. Vì vậy hắn mới có thể dễ dạng hạ gục Endeavour bằng cách cận chiến cho dù không sử dụng Quirk.
  • Gran Torino đưa Deku và Bakugo đến một địa điểm an toàn rồi sau đó mới đi đến giúp Eraser Head.
  • Shiragaki cố gắng giết chết Shota Aizawa vì khả năng của Aizawa có thể gây nguy hiểm cho hắn.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 277 Spoiler: Midoriya đại chiến Shigaraki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng

Phim-Truyện

My Hero Academia: Xếp hạng Top 10 anh hùng thế hệ mới