close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia 265: Tsukuyomi Ragnarok

Trong chap 264, Dabi đã hướng tới nơi của Hawks và Twice. Trong chap 265 My Hero Academia mới này, cùng xem có điều gì thú vị.

Đầu chap, Fat Gum và Suneater bảo Tsukuyomi tham gia nhóm của họ, nói rằng các thành viên của mặt trận đang nằm dưới lòng đất, bên dưới biệt thự trong một khu bảo tồn khổng lồ. Có năm lối đi dẫn ra ngoài biệt thự và tất cả những lối đi khác được các anh hùng che chở. Fumikage hiểu rằng đó là công việc, nhằm phong tỏa lối thoát cụ thể mà họ hướng đến đó, nó nằm ngoài phạm vi của Concreteoss.

Đầu chap 265 My Hero Academia, Suneater mở đường

Các chiến binh của mặt trận bảo vệ con đường. Suneater bước đến loại bỏ chúng khỏi đường đi, đánh bại vô số kẻ thù bằng Ultimate Move: Vast Hybrid – Chimera Centaur! Khi đã vào trong, Tsukuyomi tung ra một chiêu thức tối thượng của riêng mình, một kỹ thuật mới đẩy sức mạnh của Dark Shadow đến giới hạn của nó. Fukimage tràn ngập đường hầm với trạng thái điên cuồng của Dark Shadow, những người lính giải phóng bên trong thấy thế liền chạy trốn.

Dark Shadow thắng

Re-Destro bước ra và đẩy mức Stress của mình lên mức tối đa. Hắn cố gắng chặn Dark Shadow, nhưng đôi chân giả của Re-Destro đã bị gãy do sức nặng của cái bóng khổng lồ. Hắn bị thổi bay qua bức tường phía sau của đường hầm và tiết lộ lối đi bí mật đang được sử dụng bởi mặt trận. Dark Shadow nói với Tsukuyomi rằng ở tầng dưới là một con quái vật thực sự, mạnh hơn rất nhiều so với người đã chịu đựng được Ragnarok của cậu.

Dark Shadow nói tầng dưới có một con quái vật

Fat Gum nói cho Fumikage nghe rằng Gigantomachia sẽ không di chuyển trừ khi có lệnh từ chủ nhân của hắn, và họ nói chuyện rằng Hawks đã đột nhập vào đội cũ kẻ thù, điều này khiến Fumikage nhớ lại lúc mình ở cùng Hawks. Nhờ sự dạy dỗ của vị anh hùng có cánh, cậu đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Fumikage hy vọng rằng Hawks có thể thấy mình đã trưởng thành như thế nào trong nhiệm vụ này.

Hai người nói về Hawks

Trong lúc đó, Hawks đang chém các bản sao của Twice khá dễ dàng. Anh nói với hắn rằng các bản sao thật đáng ngưỡng mộ, nhưng mỗi lần sử dụng “nhân đôi” thì độ bền lại càng giảm. Hawks nói rằng mình sẽ không cho phép bản thân quá quyến luyến, và phải hoàn thành nhiệm vụ này ngay bây giờ, nhắc nhở Twice rằng nếu hắn hợp tác một cách hòa bình ngay từ đầu thì mọi chuyện sẽ không đến mức này. Twice dùng bản sao để tạo ra các nhân vật trong nhóm tội phạm, nói rằng họ chính là đồng minh duy nhất của mình, nhưng Hawks đã ngay lập tức tiêu diệt những thứ đó.

Hawks dễ dàng loại bỏ các bản sao của Twice

Hawks nói với Twice rằng lý do anh hùng luôn loại bỏ các tên tội phạm một cách nhanh chóng, là bởi vì nỗi sợ lớn nhất của họ chính là những tên tội phạm không bỏ cuộc. Và theo kinh nghiệm của chính Hawks, một người không bao giờ bỏ cuộc là kẻ không bao giờ ngừng chống trả. Tức giận, Twice yêu cầu Hawks ngừng nói và lao vào anh, nhưng Hawks làm hắn ngã xuống sàn, và dùng một chiếc lông vũ giơ trước mặt Twice vài inch.

Hawks chuẩn bị giết Twice

Hawks nói rằng vì Twice sẽ không bỏ cuộc, anh cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết hắn. Twice liền nói rằng Hawks không phải là anh hùng, vì anh đang cố gắng cắt bỏ những kẻ phế vật. Hắn nói rằng Himiko Toga đã từng an ủi mình bằng một chiếc khăn tay khi Twice quẫn trí, và vì đây là lần thứ hai hắn đưa Liên minh gặp nguy hiểm, Toga có thể không an ủi mình nữa. Tuy nhiên, Twice hét lên với Hawks rằng mình sẽ bảo vệ niềm hạnh phúc của mọi người một lần nữa. Hawks nói rằng mình sẽ chuyển thông điệp này với Liên minh, và ngay lập tức dùng lông vũ xuyên xuống khuôn mặt của Twice.

Dabi đến và cản trở Hawks thành công

Cuối chap, bức tường bỗng phát nổ với ngọn lửa màu xanh nhấn chìm toàn bộ căn phòng. Dabi xuất hiện nói rằng Hawks sẽ không cần là người truyền tin nữa, vì hắn đã nghe to và rõ ràng lời Twice nói. Hawks thoát ra khỏi ngọn lửa cùng với Twice, nhưng Dabi đã dẫm lên đầu và phá vỡ kính bảo hộ của anh. Dabi dùng lửa xung quanh chân và nói với Hawks rằng: “Thế này gọi là “Tôi không phạm sai lầm” ư, anh hùng!”.

Các diễn biến đều rất hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta hãy cùng chờ đón chap mới vào tuần sau.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia 277 Spoiler: Midoriya đại chiến Shigaraki

Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng