close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

My Hero Academia 263: Các anh hùng chuẩn bị tấn công

MANGA_Trong chap trước, Keptic nhận ra rằng các anh hùng đã lên kế hoạch tấn công trực tiếp Paranatural. Và trong chap mới này, chúng ta hãy xem thử có diễn biến gì hot.

Đầu chap, Hanta đang nói chuyện với Minoru. Kyoka biết rằng kẻ thù đang di chuyển với Quirk của mình và nói với mọi người rằng họ đều có mặt để giúp đỡ với mối đe dọa lớn mà tất cả đang có đối mặt. Kyoka nói rằng không quá lo lắng về Fumikage, nhưng quan tâm nhiều hơn đến Denki, mặc dù Momo trấn an rằng cậu ta sẽ ổn.

Kaminari run sợ

Denki hét lên rằng muốn ở cùng bạn bè của mình hơn là với một số anh hùng, Midnight nói chuyện với Kaminari, cô cũng nói thêm rằng họ cần Quirk của cậu. Denki không đồng ý với việc này, nhưng Fumikage nói với cậu rằng Kaminari thật tuyệt vời. Trong lúc đó, Concreteoss sử dụng Quirk để xé toạc Paranatural, người thông báo hét lên rằng hội nghị bị hủy bỏ và cảnh báo hội trường. Anh ta hét lên để nhóm Violet và Black di chuyển đến lối vào phía trước, lúc này Brown đi đến để hỗ trợ họ, Carmine đi đến hội trường. Một người có vết sẹo trên trán nói với Skeptic rằng các anh hùng đã giúp họ tốt, vì vậy phải làm mọi thứ trở nên tốt hơn.

Người này bước về phía trước và nói rằng cuộc tấn công này là của Tomura, vì vậy nên bắt đầu Cuộc cách mạng giải phóng. Edgeshot hét lên để không ai trốn thoát, vì mọi người được đào tạo bài bản và sẵn sàng hiến mạng sống cho sự nghiệp của mình. Midnight thì an ủi Denki bằng cách nói rằng nếu cậu không thể tập trung, Kaminari có thể nghĩ về người quan trọng nhất đối với mình. Denki quay lại và nhìn phía sau, nói rằng cậu muốn ở cùng với bạn bè – những người hy vọng Kaminari hoàn thành công việc.

Kaminari hút điện

Người có sẹo nói rằng số lượng của địch không nhiều, bởi vì anh ta sẽ giải phóng ‘Ampivolt’ của mình với toàn bộ sức mạnh. Nhóm Denki tiến về phía trước và nghĩ lại khi họ luyện tập cùng nhau. Kaminari nói họ nên tiếp tục đi, bởi vì cậu muốn giúp Kyoka bằng mọi cách có thể. Từ tuyên bố này, Fumikage suy luận rằng Denki là một người đàn ông quan tâm sâu sắc đến bạn bè từ tận đáy lòng.

Twice và Hawks

Người đàn ông kia thực hiện một chiêu gọi là Supreme Discharge: Thundernet, nhưng Denki đã hấp thụ hết điện, cậu nói rằng không làm những người khác phải lo lắng, cần vô hiệu hóa hết kẻ địch.

Vào cuối chap, trong một căn phòng, Hawks nhìn Twice – kẻ đang bối rối với bộ lông của Hawks.

Mọi diễn biến đang khá hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta cùng chờ đón chap mới vào tuần sau nhé.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Manga nổi tiếng nào đã ảnh hưởng đến bộ truyện này?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều gì khiến Shoto có thể sẽ bị biến thành nhân vật phản diện?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tìm hiểu về bản chất sức mạnh của All For One

Phim-Truyện

My Hero Academia: Trang phục, điều làm nên tính đặc trưng của bộ phim