close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

My Hero Academia: 10 điều bí ẩn về Midnight

Midnight của My Hero Academia là một trong những nhân vật được yêu thích trong truyện. Nhưng có một số điều về nhân vật này cần được giải thích.

Thế giới của My Hero Academia chứa đầy những anh hùng độc đáo với nhiều khả năng thú vị. Một trong số đó là anh hùng và giáo viên tại trường UA – Nemuri Kayama – còn được gọi là Midnight. Sống đúng với danh hiệu của mình, Midnight là một người chiến đấu với tội phạm bằng cách sử dụng sự quyến rũ, tán tỉnh của cô ấy và khiến mọi người vào giấc ngủ.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều xung quanh Midnight khiến chúng ta đặt ra một số câu hỏi, nhưng thực sự không có câu trả lời dứt khoát nào. Midnight là một anh hùng lành nghề, nhưng dưới đây là những điều cần được giải thích về anh hùng xếp hạng R.

10. Tại sao có biệt danh “18+ only hero”?

Một dominatrix không chính xác là điều đầu tiên hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến về chủ đề siêu anh hùng, nhưng Midnight chấp nhận nó với sự từ bỏ liều lĩnh. Sự xuất hiện sớm của cô ấy trên hiện trường đã cho thấy Midnight mặc một bộ trang phục khá sơ sài, có lẽ điều này đã mang lại cho Midnight danh hiệu “Chỉ có 18+”. Nhưng tại sao cô ấy lại theo phong cách này?

Midnight

Đó là một phong cách mạo hiểm cho một anh hùng, và không phải ai cũng sẽ dễ dàng chấp nhận. Trong khi Midnight mặc điều này với niềm tự hào, không rõ điều gì đã khiến cô quyết định sử dụng nó. Có phải Midnight đã tận dụng chủ đề này vì mục đích của mình? Hay cô ấy luôn muốn phong cách này? Nó rất phù hợp với tính cách của Midnight, nhưng thật khó khăn để nhìn thấy bất cứ ai thức dậy vào buổi sáng và quyết định rằng chủ đề anh hùng của họ sẽ là “xếp hạng R”.

9. Vấn đề Quirk

Quirk của Midnight được gọi là “Somnambulist”, một khả năng có thể khiến những người ở gần đó ngủ bằng cách tạo ra mùi thơm từ làn da trần của mình. Nó trở nên hiệu quả hơn khi làn da của Midnight lộ ra nhiều. Cô bị buộc phải thay đổi từ bộ trang phục trông có vẻ thô kệch của mình sang một bộ đồ che đi phần lớn cơ thể. Với đầu và tay là những thứ duy nhất vẫn còn lộ ra, điều này có nghĩa là Quirk của Midnight vẫn còn hoạt động ở một mức độ nào đó?

Quirk Midnight

Chưa được xác nhận hay phủ nhận điều này, nhưng sự ngớ ngẩn của Midnight là làn da lộ ra, vì vậy, giả sử nếu trang phục của cô không che mặt và tay thì sao? Đây đúng là một bí ẩn.

8. Tại sao lại làm giáo viên?

Với tính cách tán tỉnh và đôi khi tàn bạo của mình, thật sự hơi khó hiểu khi có người đề nghị Midnight trở thành giáo viên tại UA, chứ đừng nói đến việc cô ấy chấp nhận vị trí này. Không thể phủ nhận rằng Midnight là một anh hùng đặc biệt, nhưng việc chọn một người quyến rũ để trở thành giáo viên xung quanh những thanh thiếu niên là một điều khó hiểu.

Cô giáo Midnight

Dự đoán tốt nhất về lý do tại sao cô ấy trở thành một giáo viên: là do các mối quan hệ của cô ấy, liên quan đến vấn đề riêng tư của bản thân? Điều thậm chí còn điên rồ hơn nữa là Midnight gần như đã làm giáo viên chủ nhiệm của lớp 1-A!

7. Quirk có thể tác dụng lên những người cùng giới?

Có thể khẳng định rằng Quirk của Midnight có hiệu quả lớn đối với nam giới. Giả định rằng điều này do mùi hương mà cô ấy phát ra, đã chạm vào một loại trung tâm khoái cảm nào đó trong não hoạt động, gây hưng phấn, việc này có thể giải thích tại sao phụ nữ không dễ dàng bị ảnh hưởng.

Midnight

Nhưng, vậy có nghĩa là Quirk của Midnight vẫn hoạt động trên phụ nữ? Chưa kể nếu đó thực sự là cách nó hoạt động, thì nghĩa là những người đồng tính cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng như những người đàn ông? Thông tin chi tiết về Quirk của Midnight hiện chưa được giải thích rõ ràng.

6. Trang phục

Như đã nói trước đây, trang phục ban đầu của Midnight khá tối giản. Chính phủ đã áp dụng luật mới về trang phục anh hùng, và Midnight buộc phải thay đổi quần áo của cô thành một thứ gì đó ít lộ hàng hơn. Vì thế, những gì Midnight mặc bây giờ khiêm tốn hơn trước nhiều.

Yaoyorozu

Mặc dù vậy, một bộ trang phục hở hang là những gì Midnight cần để tham gia chiến đấu. Các điều luật quy định rằng anh hùng không được mặc trang phục dạng như Midnight. Nếu vậy, tại sao quần áo của Yaoyorozu được coi là ổn, Midnight lại không được phép làm điều gì đó tương tự.

5. Nghệ thuật hiện đại?

Kể từ khi Aizawa đảm nhận chức giáo viên chủ nhiệm cho lớp 1-A, Midnight trở thành giáo viên cho những gì được gọi là “Lịch sử nghệ thuật anh hùng hiện đại”. Đó là tất cả những gì chúng ta đã biết về nó, điều này chính xác là chủ đề gì, nó không bao giờ được giải thích.

Midnight

Nghe có vẻ như lớp học lịch sử nghệ thuật, nhưng lại liên quan đến các anh hùng, một lần nữa làm cho những gì Midnight dạy không rõ ràng. Chính xác thì lịch sử nghệ thuật xung quanh các anh hùng trong vũ trụ này là gì? Những thứ như truyện tranh siêu anh hùng và manga được coi là một phần của lịch sử nghệ thuật anh hùng? Chủ đề này của Midnight không được biết đến, và chỉ có thể được suy đoán.

4. Nhân cách của Midnight

Vai trò dominatrix rất phù hợp với Midnight. Sức hấp dẫn của cô ấy chính là vũ khí Midnight sử dụng để tạo lợi thế, sự vui tươi cũng như thể hiện mặt độc hại của mình. Nhưng tại sao Midnight lại có nhân cách này?

Midnight

Lý lịch của Midnight không được đề cập đầy đủ, nhưng bộ truyện ám chỉ rằng cô ấy đã hành động theo cách này khá lâu. Vì vậy, một cái gì đó trong quá khứ đã ảnh hưởng đến hành vi này? Nhưng bất cứ điều gì cũng chỉ là suy đoán, vì thông tin về quá khứ của Midnight chỉ có: là sinh viên tại UA và tham gia chương trình vừa học vừa làm.

3. Tại sao bài kiểm tra của Midnight lại bị Mineta vượt qua?

Trong các anh hùng lớp 1-A, Mineta thường được coi là một trong những người yếu nhất. Cậu bé là một kẻ hư hỏng, hèn nhát và thường khá vô dụng trong cuộc chiến sống còn. Vì thế, có vẻ như bài kiểm tra cuối cùng của Midnight sẽ là điều không thể đối với Mineta, nhưng bằng cách nào đó, cậu đã vượt qua nó.

Mineta vs Midnight

Sau khi làm bất động Midnight, Mineta sử dụng băng dính của Sero để che mặt mình khỏi mùi thơm của Midnight. Chiến lược của Mineta rất hợp lý, nhưng vì những lý do khá rõ ràng, có lẽ cậu đã thua cuộc. Tại sao băng của Sero lại có thể ngăn chặn Quirk của Midnight? Và nếu nó có thể làm điều đó, tại sao Mineta vẫn có thể thở? Xem xét điểm yếu của Mineta là phụ nữ, đây đáng lẽ phải là một chiến thắng dễ dàng cho Midnight.

2. Tái sinh được quần áo?

Một đặc điểm thực tế trong trang phục của Midnight là cô ta có thể xé một phần của nó ra, để lộ da và giải phóng Quirk của mình. Mặc dù điều này khiến Midnight có thể sử dụng sức mạnh một cách hiệu quả, nhưng điều này lại đặt ra câu hỏi.

Midnight

Nếu cô ấy có thể tháo các mảnh quần áo ra, chúng có thể được đặt lại chỗ cũ? Hay trang phục của Midnight có chức năng tái sinh trong khoảnh khắc? Nếu không, có thể là Midnight phải sở hữu một lượng lớn trang phục trùng lặp để sử dụng. Đây đúng là một chi tiết khác về Midnight không bao giờ được giải thích.

1. Midnight đáng ra phải bị sa thải ngay bây giờ 

Midnight không phải là một giáo viên tồi, cô khá thông minh, sâu sắc và quan tâm đến học sinh theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, hành vi của Midnight xung quanh các sinh viên UA khá là sai. Midnight thường ăn mặc và hành động khêu gợi mọi lúc xung quanh mọi người.

Midnight và Sero

Điều này bao gồm cả cách ăn nói thể hiện bản chất tàn bạo của mình với học sinh. Midnight thậm chí đã để Sero ngủ trên đùi của mình. Đây là tất cả các ví dụ về mối quan hệ giáo viên – học sinh không phù hợp, nó thực sự đặt ra câu hỏi làm thế nào Midnight có thể giữ được công việc của mình.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: chap 278 của manga sẽ bị hoãn do ảnh hưởng của Covid 19

Phim-Truyện

My Hero Academia 276 Spoiler: Endeavor thất bại trước Shiragaki

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tại sao Shigaraki lại nhắm đến One For All?

Phim-Truyện

My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng