close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển ‘nhà’ sang VALORANT

MVP của giải đấu Overwatch League là Sinatraa vừa thông báo chia tay với đội tuyển hiện tại, hướng đi mới của anh sẽ là VALORANT.

Thống trị Overwatch League và là nhà vô địch Overwatch World Cup 2019, Jay “Sinatraa” Won vừa thông báo rằng anh sẽ ngừng thi đấu Overwatch ở thời điểm hiện tại, thay vào đó từ bây giờ sẽ tham gia vào tựa game bắn súng mới của Riot là VALORANT.

Sinatraa đã chia tay với đội tuyển duy nhất anh từng khoác áo khi còn thi đấu Overwatch là San Francisco Shock, đội tuyển đã giúp anh tạo nên tên tuổi cho bản thân mình. Đến với VALORANT, anh sẽ thi đấu cho tổ chức Sentinels Esports.

VALORANT

Thông báo chia tay từ đội tuyển Overwatch của Sinatraa

Sinatraa được coi là gương mặt đại diện của Overwatch League ở phương Tây và đang rất thành công với bộ môn này, thế nhưng những ngày gần đây anh đã đăng tải trên Twitter cá nhân rằng mình không còn hứng thú với thi đấu Overwatch nữa. Như vậy sự ra đi của Sinatraa là mất mát rất lớn của giải đấu chuyên nghiệp Overwatch.

VALORANT

Sinatraa là gương mặt đại diện của Overwatch phương Tây

Không chỉ tuyển thủ mà đã có một số tổ chức quyết định ngừng thi đấu Overwatch để chuẩn bị chuyển sang VALORANT. Điều đó cho thấy sức hút tựa game bắn súng của Riot đang được hy vọng sẽ tạo ra sân chơi lớn cho các tuyển thủ FPS, các tổ chức lớn như T1, G2, C9 đều đang chuẩn bị đội hình của họ trước khi VALORANT chính thức ra mắt.

VALORANT

T1 cũng chuẩn bị tham gia VALORANT

Dù chưa được phát hành chính thức, VALORANT đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực FPS khi những giải đấu được Twitch tổ chức thu hút rất lớn người theo dõi. Overwatch đang đứng trước mối nguy to lớn khi sức hút của con cưng Bilzzard ngày càng suy giảm, với tình hình hiện tại ngay cả CS:GO hay Fornite đều phải nhanh chóng thay đổi nếu không muốn bị VALORANT vượt mặt.

Bài liên quan
eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca