close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Muzan bại trận, Kimetsu no Yaiba có nên kết thúc hay tiếp tục ‘vắt sữa’?

MANGA_ Sau khi Chúa Quỷ Muzan bại trận, liệu Sát Quỷ Đội chấm dứt hoạt động hay Kimetsu no Yaiba sẽ tiếp tục phát triển một cốt truyện mới?

Trận chiến sắp đến hồi kết?

Trong Kimetsu no Yaiba chap 197, các Trụ Cột đã cố gắng hết mình cầm chân Muzan cho đến rạng sáng. Chỉ còn 30 phút cuối cùng, liệu tác giả Gotouge Koyoharu sẽ sáng tạo thêm chi tiết mới để hắn có thể chạy trốn? Nhưng các độc giả hy vọng rằng tên trùm Muzan sẽ bại trận và trả lại một thế giới hòa bình cho nhân loại.

Muzan bại trận, Sát Quỷ Đội ngừng hoạt động?

Dựa theo nội dung chính trong Kimetsu no Yaiba thì Muzan được cho là con quỷ đầu tiên, kẻ đã tạo ra những con quỷ khác bằng máu của mình. Vậy thì sau khi đánh bại chúa quỷ, tàn dư còn sót lại sẽ tự động tan biến? Hay chúng có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Muzan và được các Sát Quỷ Nhân cứu sống trở lại làm người bằng phương thuốc của cô Tamayo? Và khi chẳng còn loài quỷ trên thế giới, những nhân vật trong Kimetsu no Yaiba sẽ về với cuộc sống bình thường, mở ra một cái kết có hậu nhưng cũng không kém phần tiếc nuối bởi bộ truyện đã đến lúc kết thúc?

Thế lực mới trỗi dậy?

Còn nhớ, trong quá khứ, Muzan đã bị Yoriichi đánh cho tan xương nát thịt, chính lúc này, cô Tamayo đã có thể lấy lại ý thức và tách khỏi sự kiểm soát của tên Chúa Qủy. Vậy thì còn những con quỷ cùng thời điểm này thì sao? Liệu chúng có thể tự mình hoạt động và Muzan không hề hay biết gì về việc này? Như vậy thì Sát Quỷ Đội sẽ tiếp tục duy trì và Kimetsu no Yaiba sẽ phát triển thêm mạch truyện mới?

Việc Muzan bị Yoriichi đánh nát thịt đã giúp cho cô Tamayo lấy lại được ý thức

Như vậy thì tác giả Gotouge Koyoharu sẽ tiếp tục phát triển nội dung trong Kimetsu no Yaiba hay đặt dấu chấm kết thúc một bộ truyện cực phẩm ngay khi Chúa Quỷ Muzan thất bại?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?