[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Mushroom Wars: Space – Nấm lùn đại chiến, quậy tung giải ngân hà

Thành công trên nền tảng Playstation đã tạo tiền đề vững chắc cho tựa game chiến đấu vui nhộn Mushroom Wars: Space bùng nổ trên mảnh đất iOS, Android.

Mushroom Wars là một series game khá nổi tiếng trên nền tảng PS3, PSP với phong cách xây dựng căn cứ, bảo vệ và tấn công đối phương để chiếm đóng đất đai. Không quá ngạc nhiên khi trò chơi này được port lên nền tảng di động. 2 phiên bản Mushroom Wars và Mushroom Wars Mini đầu tiên gặt hái kha khá thành công nhưng chưa thực sự đột phá cho đến khi Mushroom Wars: Space – đàn em tân tiến nhất ra mắt.

Mushroom Wars: Space

Câu chuyện về các chiến binh đầu nấm lại được bắt đầu gợi mở nhưng lần này, không gian của họ sẽ là vũ trụ, một nền văn minh ngoài trái đất hứa hẹn cực kì nhiều điều lí thú để khám phá và trải nghiệm. Trong vai các chiến binh nấm “so cute” này, người chơi sẽ phải vận dụng nhiều loại công nghệ hiện đại để du hành qua nhiều bản đồ, vượt qua rất nhiều nhiệm vụ thử thách nhưng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn.

[mecloud]DPkOu4W5aL[/mecloud]

Ban đầu, Mushroom Wars: Space cung cấp cho game thủ chiến dịch người chơi đơn (Single player) và 58 cấp độ là những trận đấu tranh giành quyền lực thú vị. Nếu không muốn “độc bước” thì bạn có thể chuyển sang chế độ đa người chơi để đấu online với 3 địch thủ cùng một lúc ở 30 bản đồ khác. Có thể nói game đáp ứng đủ nhu cầu cạnh tranh tối đa cho bất kì người chơi nào. Đặc biệt, version mobile này có thêm nhiều loại phép thuật chủ động và bị động như Total Freeze, Acceleration và Instant Capture giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết các nhiệm vụ hơn. Trong bản cập nhật mới nhất, hãng phát triển Zillion Whales đã bổ sung thêm rất nhiều bản đồ mới với hơn 50 nhiệm vụ lí thú và các trận đánh multiplayer xuất sắc để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Mushroom Wars: Space 2

Mang trong mình yếu tố vũ trụ bởi vậy Mushroom Wars: Space gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những thứ đồ công nghệ cao cấp, đậm chất tương lai, thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của nhà sản xuất. Người chơi sẽ đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác trước những công trình, căn cứ của đội quân nấm, tiếp đó là các trang bị rất “ngoài hành tinh” của chúng và vũ khí kết hợp giữa tương lai và cổ điển. Tất cả hiện lên đẹp mắt qua những nét vẽ tươi sáng, rực rỡ, mang đậm chất hoạt hình ngộ nghĩnh.

Mushroom Wars: Space 4

Gameplay của Mushroom Wars: Space kết hợp giữa thủ thành và tấn công chiếm thành theo thời gian thực. Yếu tố chiến thuật được đề cao bởi lẽ chỉ một tính toán sai lầm, bạn không thể rút lại lệnh của mình và dẫn tới tổn thất về nhân lực. Các lính nấm được bố trí trong các tòa nhà nấm, chỉ tay vào chúng bạn sẽ biết được số quân hiện có. Muốn điều chúng ra trận bạn chỉ cần vẽ mũi tên chỉ hướng đánh đồng thời lựa chọn số lượng phù hợp là xong. Bạn có thể lựa chọn lối đánh PvP 1 đấu 1 cho tới tối đa là 4 người trên cùng một map. Đừng quên lưu ý tới yếu tố thời tiết, nó có thể trở thành hậu thuẫn mạnh mẽ hoặc gây cản trở cho chiến thắng của bạn.

[mecloud]nVztwgo6pl[/mecloud]

Ngay bây giờ bạn có thể tải Mushroom Wars: Space và tham chiến trong vũ trụ người nấm đáng yêu một cách miễn phí từ App Store.

Một số hình ảnh trong game:

Mushroom Wars: Space 3

Mushroom Wars: Space 5

Mushroom Wars: Space 6

Mushroom Wars: Space 7

Tải game Mushroom Wars: Space cho iOS | Android

>>> Thưởng thức sớm bom tấn Mission Impossible 5 ngay trên dế yêu

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1