close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Mushoku Tensei 7: Buổi khiêu vũ trước thảm họa

Phần chính của tập 7 Mushoku Tensei là điệu nhảy vào ngày sinh nhật của Eris nhưng có một thứ gì đó vừa xuất hiện mang theo điềm báo về tai họa.

Mushoku Tensei 7: Buổi khiêu vũ trước thảm họa

Tất nhiên, ánh đèn sân khấu tập 7 Mushoku Tensei đổ dồn vào Rudeus và Eris, khi họ chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ mười của cô nàng. Bất chấp sở thích và tài năng với kiếm thuật, bao gồm cả việc có đôi chân khéo léo trên chiến trường, Eris vẫn phải vật lộn để học khiêu vũ. Nếu muốn tránh trở thành trò cười trong giới quý tộc của Fittoa, cô buộc phải học cách khiêu vũ.

Rudeus một lần nữa chứng minh rằng anh ta là một giáo viên cực kỳ có năng khiếu, chứng minh rằng mặc dù tính cánh biến thái nhưng cực kỳ phù hợp với việc dạy học. Rudeus cũng nhận ra rằng Eris có những điểm mạnh yếu rõ rệt và cần cách chỉ dẫn phù hợp mới phát huy tiềm năng của cô nàng. Cụ thể là kỹ năng kiếm thuật từ Ghislaine cũng có thể được áp dụng trong việc bắt nhịp khiêu vũ.

Mushoku Tensei 7: Buổi khiêu vũ trước thảm họa

Eris gặp khó khăn khi nhảy do lo lắng và thiếu kinh nghiệm. Rudeus hoàn toàn xử lí được tình huống thông qua khả năng ứng biến nhanh chóng giúp Eris giải phóng tiềm năng của mình. Đó chính xác là những gì các giáo viên giỏi thường làm.

Chúng ta thấy Eris có thể thiếu kiên nhẫn đến mức trở nên vô lý và bạo lực. Tuy nhiên, tôi nghĩ có thể nói cô ấy là sản phẩm của quá trình nuôi dưỡng và môi trường (chịu ảnh hưởng từ ông nội). Tôi cũng có thể hiểu tại sao Eris lại cảm thấy rất nổi loạn và lạc lõng. Vâng, cô ấy đã bị ông già Sauros chiều quá đâm ngỗ ngược. Nhưng kỳ vọng của xã hội quý tộc đối với một cô gái trẻ như cô ấy là khá phi lý. Tôi nghĩ hơi quá khi mọi người coi một cô gái là kẻ thất bại vì không có khả năng khiêu vũ. Thực tế là Eris mới tròn 10 tuổi. Tôi không hiểu tại sao những sai lầm như thế không thể quy cho tuổi đời còn trẻ của cô nàng.

Mặc dù thực tế là nhân vật chính còn một chặng đường dài phía trước, nhưng Rudeus đã chứng minh một số dấu hiệu của sự phát triển. Anh ấy thể hiện sự tự kiềm chế khi quyết định không quấy rối Eris (một lần nữa lúc đang ngủ). Mặc dù lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy nhưng lúc này hãy coi đó như một thành tích đáng kể (khi mà bản chất là Rudeus có một nhân cách thối nát).

Ít nhất thì Rudeus cũng thừa nhận những khiếm khuyết của bản thân và tôi nghĩ quá trình tự nhận thức là một quá trình cần thời gian và nỗ lực. Đây chỉ mới là bước đầu của cả quá trình phát triển của nhân vật chính. Câu chuyện sẽ cho chúng ta tiến đến từng bước một.

Mushoku Tensei 7: Buổi khiêu vũ trước thảm họa

Phần chính của tập 7 Mushoku Tensei là điệu nhảy vào ngày sinh nhật của Eris. Với sự giúp đỡ từ Rudeus, họ gây ấn tượng với mọi người và sau đó có màn trao quà sinh nhật khá ấm áp. Nhưng như một đặc sản của series, mấy cảnh biến thái và câu thoại bệnh hoạn vẫn được lồng ghép vào tuy có nhẹ hơn đôi chút.

Chúng ta cũng được khẳng định lại về tình yêu của nhà Greyrat đối với thú nhân. Cả người ông, cha, chú đều cho thấy nó và đặc biệt là sau cảnh ông già Sauros quan hệ với một nữ hầu thú nhân ngay trước mắt thằng cháu Rudeus một cách bình thản (tôi chợt liên tưởng đến Game of Thrones). Nhưng cảnh cuối lại cho thấy thứ trông kỳ quái trên bầu trời và Sauros lo lắng về thứ đó khi không biết nó là gì. Còn thanh niên Rudeus lại tấu hài bằng việc đi cầu nguyên.

>>> Xem thêm: Mushoku Tensei 6: Khóa huấn luyện trước thảm họa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Mushoku Tensei 6: Khóa huấn luyện trước thảm họa

Phim-Truyện

Tại sao anime thường có 12 tập mỗi mùa?

Phim-Truyện

Mushoku Tensei 5: Nàng tsundere bị bắt cóc

Phim-Truyện

Streamer kêu gọi gỡ Mushoku Tensei khỏi Bilibili đối mặt với các cáo buộc pháp lý