close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Muốn vừa chơi URF vừa cười hô hố, hãy chọn những vị tướng này làm niềm vui

U.R.F là một chế độ thú vị và đem lại ngập tràn tiếng cười. Với những vị tướng sau đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy niềm vui còn được nhân lên gấp bội.

Morgana

Morgana bên ngoài URF đã là một pháp sư/ hỗ trợ khó chịu với khả năng ép góc hoàn hảo. Bên cạnh đó Khiên Đen luôn giúp cho xạ thủ hoặc các vị trí khác tránh được một hiệu ứng khống chế. Bên ngoài đấu trường URF, người chơi thường không tăng max vào kĩ năng Khóa Bóng Tối. Tuy nhiên bạn hãy thử dùng Morgana trong Ultra Rapid Fire và tăng max Q xem. Chắc chắn chỉ cần một lần trói trúng, đối phương sẽ bất tỉnh tại chỗ vì liên tiếp các lần Khóa Bóng Tối tiếp theo đều thành công!

[mecloud]iXcxAQcZmi[/mecloud]

Đối phương bất tỉnh khi gặp Morgana và Lux

Xin Zhao AP hoặc Hybrid

Bộ kĩ năng của ”thánh thông” dường như rất thích hợp để lên theo đường sức mạnh phép thuật. Kĩ năng E – Can Trường giúp cho Xin Zhao lao vào đối phương và chọc, chọc cho đến khi đối phương bất tỉnh thì thôi! Hoặc bạn có thể lên theo đường Hybrid – “bê đê” nửa sát thương vật lý nửa sát thương phép. Các món đồ hiệu quả như Cuồng Đao Guinsoo, Nanh Nashor .v.v… đều áp dụng cực kì hiệu quả với Tể Tướng của Demacia.

[mecloud]nqdDPPyr0w[/mecloud]

Xin Zhao với bộ combo Nanh Nashor + Cuồng Đao đã thông nát đối phương thế nào?

Shaco AP

Shaco luôn là một nỗi ám ảnh của team địch với sự biến ảo khó lường. Và trong URF, nơi các kĩ năng không tốn năng lượng và thời gian hồi chiêu được rút ngắn thì Shaco càng kinh hoàng hơn. Đặc biệt bộ kĩ năng của gã hề cũng tăng tiến rất tốt khi lên theo đường sức mạnh phép thuật.

[mecloud]bUovmrGv1Y[/mecloud]

Thánh Shaco Pink Ward tận hưởng URF 

Hecarim

Bạn có biết các game thủ nước ngoài đặt biệt danh cho Hecarim trong URF là gì không? Hecarim – Trực Thăng (Helicopter) bởi nhân mã liên tục sử dụng chiêu Q, quạt đối phương như cánh quạt của máy bay trực thăng vậy. Đã thế, Bóng Ma Chiến Tranh còn được tăng sức mạnh trong bản cập nhật LMHT gần đây khiến cho hắn càng kích hoạt chiêu E nhiều, đối phương càng không thể chạy thoát. Thực tế Hecarim luôn là vị tướng có tỉ lệ thắng rất cao trong chế độ URF và chắc chắn khi lựa chọn nhân mã, bạn sẽ có những phút giây thoải mái khi “bán hành” cho đối thủ.

[mecloud]MMcLYf4QVU[/mecloud]

Xin chào – tôi là Hecarim Trực Thăng

Malzahar AD

Với việc giảm thời gian hồi chiêu và không tốn mana, Malzahar trong URF có thể liên tục gọi bọ và có thể lên theo hướng thuần sát thương vật lý. Thêm vào đó, với việc giảm thời gian hồi chiêu, Malzahar sau level 6 có thể hạ gục bất kì ai với chiêu cuối và một binh đoàn bọ hư không của mình. Bạn cứ bỏ quên Malzahar đi rồi hắn ta sẽ phá nát trụ của bạn lúc nào không hay!

[mecloud]ebrV5pZ8Vy[/mecloud]

Streamer nổi tiếng Nightblue3 thể hiện sự sáng tạo với Malzahar AD trong URF

Blitzcrank

Một vì tướng vốn đã “lầy” thì đương nhiên sẽ càng “lầy” hơn trong chế độ U.R.F. Combo Bàn Tay Hỏa Tiễn(Q) kéo về, Đấm Móc(E) hất tung lên sau đó dùng chiêu cuối Trường Điện Từ để câm lặng khi được sử dụng liên tục thì tướng địch liệu có thời gian mà kháng cự lại không? Kể cả những người chơi có kĩ năng không cao thì họ vẫn có thể sử dụng được Blitzcrank đơn giản trong chế độ này, bạn kéo trượt thì thời gian hồi chiêu cũng không cần đợi quá lâu để thực hiện lại thế nên là cứ kéo bừa đi biết đâu.

[mecloud]agoC0APPOW[/mecloud]

Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác mang tính giải trí trong chế độ này như Tryndamere AP, Maokai hoặc Malphite AP, Evelynn hay thậm chí cả Bard. Hi vọng với những lựa chọn trên, các bạn sẽ có những tràng cười sảng khoái cùng chế độ U.R.F :)

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”346395″ ]

[fresh_embepost pid=”346556″ ]

Bài liên quan
eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.