close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Muốn chơi Ghost of Tsushima ổ cứng của bạn phải trống 50 GB

Nếu bạn muốn tận hưởng những pha hành động Samurai đầy kịch tinh của trò chơi Ghost of Tsushima, hãy đảm bảo rằng ổ cứng máy PlayStation 4 của bạn còn trống ít nhất 50 GB.

Cách đây không lâu, Sony đã tổ chức một sự kiến State of Play với tiêu điểm là một cái nhìn kỹ hơn vào tựa game Ghost of Tsushima, một tựa game Samurai thế giới mở hoàn toàn mới đến từ nhà phát triển Suckerpunch. Trong game người chơi sẽ có cơ hội được xiên xẻ kẻ địch trong một nốt nhạc giống như những chiến binh võ sĩ đạo thực sự, sử dụng ngọn gió để dẫn dắt bản thân đến điển đến tiếp theo, và được hòa minh với không gian thiên nhiên cảnh vật với tính năng… xoa đầu một chú cáo dễ thương. Hiện tại trang bán hàng của game cũng đã được lên sóng và cho phép người dùng đặt trước sản phẩm này, kèm với đó là những thông tin về dung lượng bộ nhớ cần thiết để chứa trò chơi.

Ghost of Tsushima hiện đã có sẵn để người chơi đặt trước với giá 59.99 USD trên hệ thống cửa hàng PlayStation Store. Sản phẩm này sẽ bao gồm trò chơi Ghost of Tsushima danh cho nền tảng PlayStation 4, một album âm nhạc kỹ thuật số mini của game, một bộ theme dành cho PlayStation 4 với chủ đề nhân vật chính của game là Jin, cùng ảnh avatar PS4 Jin. Trò chơi này bên cạnh đó cũng sẽ yêu cầu một dung lượng bộ nhớ tối thiểu là 50 GB.

Ghost of Tsushima sẽ ngốn dung lượng ổ cứng PlayStation 4 của bạn lên đến 50GB.

Ghost of Tsushima sẽ ngốn dung lượng ổ cứng PlayStation 4 của bạn lên đến 50GB.

Đây là một kích cỡ dung lượng không quá là đáng bất ngờ đối với những sản phẩm game AAA hiện này, và nếu bạn đã được chứng kiện sự kiện State of Play vừa qua có lẽ cũng sẽ hiểu được vì sao game lại nặng tới vậy. Khác với rất nhiều các tựa game AAA khác, Ghost of Tsushima đem đến cho người chơi một thế giới mở hết sức sống động và bắt mắt. Miền đất Tsushima của game tràn ngập những cánh đồng những thung lũng và ngọn núi rộng ngút ngàn. Thảm thực vật của game cũng được thiết kế hết sức phong phú và chi tiết, với các bụi tre, thảm cỏ lau, cánh đồng cỏ, các tán cây rậm rạp đem đến cho game một cảm giác hết sức tươi mát và thoáng đãng. Hệ thống ánh sáng và vật lý của game cũng đã được các nhà phát triển đầu tư hết mức, nhất là đối với cơ chế sử dụng ngọn gió để dẫn đường của game đã được áp dụng một cách hết sức tài tình.

Game được xem là có đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay trên hệ máy PlayStation 4 của Sony.

Game được xem là có đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay trên hệ máy PlayStation 4 của Sony.

Thế giới của Ghost of Tsushima tràn ngập cỏ cây hoa lá, và chúng hoàn toàn bị tác động bởi hệ thống gió trong game. Bởi vậy nên khi người chơi sử dụng gió để dẫn đường đến điểm đến tiếp theo, những ngọn cỏ và những tán cây sẽ nghiêng ngả theo chiều gió một cách vô cùng sống động, đem đến cho người chơi một hệ thống dẫn đường tự nhiên nhất từ trước đến nay mà không cần sử dụng những mũi tên hay các đường chỉ dẫn. Ngoài ra mô hình nhân vật và môi trường cũng được xây dựng công phu và tỉ mỉ, và kết quả là tất cả những yếu tố đó hòa quyện lại, tạo ra một trong những trò chơi có đồ họa đẹp nhất trên PlayStation 4, chạm được đến giới hạn tiềm năng của nền tảng này.

Chỉ còn không đầy 2 tháng nữa thôi siêu phẩm sẽ đến tay game thủ.

Chỉ còn không đầy 2 tháng nữa thôi siêu phẩm sẽ đến tay game thủ.

Một điều mà chúng ta cần lưu ý chính là Ghost of Tsushima vẫn chưa được phát hành, và 50 GB vẫn chỉ là dung lượng dự kiến của game. Điều đó có nghĩa là dung lượng của game hoàn toàn có thể giao động ở cột mốc này, yêu cầu người dùng cần có khoảng trống lớn hoặc ít hơn 50 GB khi game được chính thức phát hành. Một ví dụ điển hình chính là trò chơi Fallout 76 với dung lượng gốc được cho biết là 45 GB, tuy nhiên sau bản vá cập nhật Day one thì con số này đã lên đến 54 GB.

 

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Genshin Impact rục rịch ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

PC - Console

Sony vén màn danh sách những tựa game độc quyền cho PlayStation 5

PC - Console

Có gì trong Gameplay Trailer mới của Ghost of Tsushima

PC - ConsoleReview

Sống lại tuổi thơ cùng với bạn bè qua tựa game Street of Rage 4