close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Muốn bắt Porygon trong Pokemon GO, hãy đi đến tòa án!

Porygon cũng là một trong những Pokemon khó kiếm nhất trong Pokemon GO không chỉ bởi tỷ lệ xuất hiện thấp mà nó chỉ xuất hiện ở một khu vực nhất định

Porygon là một trong những Pokemon đặc biệt nhất bởi nó là Pokemon do con người tạo ra bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Cả cơ thể của Porygon là các mã lập trình do đó nó có thể chuyển cơ thể của mình về dạng mã hóa và di chuyển tự do trong không gian mạng máy tính. Trong Pokemon GO, Porygon cũng là một trong những Pokemon khó bắt nhất với tỷ lệ xuất hiện cực thấp xếp ngang hàng với Snorlax. Không chỉ có tỷ lệ xuất hiện cực thấp mà theo thống kê cụ thể, Porygon chỉ thường xuất hiện tại xung quanh một khu vực nhất định chứ không phải xuất hiện mọi nơi như các Pokemon khác.

porygon-court-room

Với số liệu thống kê trong vòng 2 ngày từ PokeMesh và FastPokeMap tại 35 khu vực thành phố, 16 khu vực nông thôn khác nhau với hơn 1250000 lượt Pokemon xuất hiện thì chỉ có 378 Porygon tương đương với tỷ lệ xuất hiện chỉ là 0,03024%. Đặc biệt hơn người ta còn phát hiện ra rằng, Porygon chủ yếu xuất hiện xung quanh khu vực tòa án hay tòa nhà có liên quan đến luật, cụ thể:

  • 291 trên tổng số 378 Porygon (76,9%) xuất hiện trong phạm vi 1 km xung quanh khu vực tòa án hay tòa nhà có liên quan đến luật
  • 53 trên tổng số 378 Porygon xuất hiện trong phạm vi 5 km xung quanh khu vực tòa án hay tòa nhà có liên quan đến luật
  • Chỉ có 35 Porygon là xuất hiện bên ngoài phạm vi 5 km xung quanh khu vực tòa án hay tòa nhà có liên quan đến luật

Hy vọng rằng với khám phá hữu ích này, người chơi Pokemon Go sẽ dễ dàng hơn trong việc bắt Porygon để hoàn thành bộ sưu tập của mình.

[fresh_embepost pid=”384116″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng