close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Mừng Tết Nguyên đán, Steam sẽ mở đợt giảm giá mới vào đầu tháng 2

Nhân dịp tết Nguyên đán sắp tới, Steam sẽ đưa sự kiện Lunar New Year Sale trở lại vào khoảng đầu tháng Hai.

Theo lời nhắn mà Valve gửi đến các nhà sản xuất game tuần qua, sự kiện giảm giá cho tết Âm lịch sẽ bắt đầu vào tháng tới. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa ấn định ngày giờ cụ thể.

Mừng Tết Nguyên đán, Steam sẽ mở đợt giảm giá mới vào tháng 2

“Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán sẽ diễn ra vào đầu tháng Hai. Chi tiết đầy đủ về thời gian bắt đầu và kết thúc có thể được tìm thấy trên công cụ Phê duyệt bán hàng (bạn có thể truy cập từ trang chủ Steamworks dưới danh sách thả xuống của phần Ứng dụng & Gói). Nếu bạn chưa nhập chương trình giảm giá nào cho đợt khuyến mại Tết Nguyên đán, đây là cơ hội tốt để làm điều đó.”

Mừng Tết Nguyên đán, Steam sẽ mở đợt giảm giá mới vào tháng 2

Vào năm ngoái, đợt Sale off đã bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 đến 19 tháng 2. Nhưng năm nay, tết Nguyên đán đến sớm hơn nên lịch cũng được dời lên tương ứng. Nguồn tin chưa xác nhận từ một quản trị viên Steam Trung Quốc tiết lộ rằng nó sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 2 cho đến 12 tháng 2.

Nếu ở đợt Steam Winter Sale vừa rồi, game thủ nào chưa kịp chuẩn bị tiền để sở hữu những trò chơi ưng ý đã ở lâu trong Wishlist thì đây chính là dịp tốt để làm điều đó.

http://game4v.com/pc-console/so-luoc-cot-truyen-tua-game-ngoc-rong-moi-super-dragon-ball-heroes-world-mission-se-cap-ben-pc-switch-551388.g4v

 

 

Bài liên quan
PC - Console

The Slormancer - Tựa game pixel vừa ra mắt bản Early Access

PC - Console

Narita Boy - Tựa game 2D được đánh giá tích cực trên Steam

PC - Console

Valve hé lộ sự kiện Steam Next Fest cùng thông tin hấp dẫn khác

PC - Console

Forza Horizon 4 trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam