close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Mundo được Riot đặt lên ‘bàn mổ’, hứa hẹn sẽ kinh dị hơn trong phiên bản mới

Mundo được làm lại trong phiên bản mới là kế hoạch “Rework” tiếp theo của Riot Games, hé lộ hình ảnh mẫu đầy kinh dị và “cực chất.”

Sau đợt làm lại Fiddlesticks và Volibear trong năm nay, Riot Games tiếp tục công bố vị tướng tiếp theo được đưa lên “bàn mổ” chính là Dr.Mundo. Những hình ảnh phác thảo về ngoại hình và cơ chế kĩ năng mới của gã “Cuồng nhân xứ Zaun” này đã được hé lộ gần đây. Nhiều game thủ đánh giá rằng Riot đang tạo ra một con quái vật thật sự theo đúng nghĩa đen, Mundo phiên bản mới hứa hẹn sẽ vô cùng kinh dị và đậm chất “điên cuồng” hơn so với phiên bản cũ.

Mundo được làm lại

Dr.Mundo được làm lại

  • Ngoại hình

Ngoại hình Mundo có lẽ là điểm nổi bật nhất khi vị tướng này luôn mang một khuôn mặt kì quái và thể hiện sự điên loạn của mình. Nhiều ý tưởng được đưa ra cho khuôn mặt mới, tuy nhiên Riot đang cân nhắc tạo ra ngoại hình phù hợp với nội dung “DOCTOR” đã gắn liền với Mundo từ lâu. Đây có thể sẽ là một “gã điên” trong hình dạng bác sĩ, một nhà nghiên cứu hóa học tồn tại ở “vực sâu” Zaun.

Mundo được làm lại

Mundo được làm lại

Dr.Mundo trong hình dạng một “bác sĩ điên”

  • Cơ chế kĩ năng

Trong phiên bản hiện tại, bộ kĩ năng của Mundo khá đơn giản khi thiên hướng tấn công trực diện và dựa dẫm quá nhiều vào khả năng hồi phục. Mục tiêu Riot đưa ra trong đợt chỉnh sửa lần này là tạo ra một lối chơi đa dạng hơn cho Mundo, không chỉ đơn giản trở thành vị tướng chống chịu đơn thuần mà sẽ là một đấu sĩ thực thụ ở đường trên.

Bộ kĩ năng đơn giản của Mundo

Tuy nhiên thứ khiến Dr.Mundo trở nên khó cân bằng đó là khả năng hồi máu của vị tướng này. Có thể trong thời gian sắp tới khả năng này sẽ bị giảm sức mạnh và thay thế bằng một cơ chế mới khiến Mundo bị giảm khả năng chống chịu và nhận nhiều sát thương hơn.

Thêm một ý tưởng mới giúp đa dạng bộ kĩ năng của Mundo đó là tạo ra một vụ nổ liên hoàn lên mỗi con lính và tướng gây lượng sát thương lớn. Tuy nhiên sau khi xem xét Riot cảm thấy ý tưởng này không khả thi và quyết định không sử dụng.

Cuối cùng Riot xác nhận Mundo được làm lại sẽ ra mắt vào năm 2021, như vậy có thể trong năm nay sẽ không còn vị tướng nào được làm lại nữa, thay vào đó Riot sẽ tiếp tục kế hoạch ra mắt tướng mới của mình.

Xem thêm: Mãn nhãn với bộ skin Fanmade Ahri Tiên Hắc Ám ‘cực xịn’

Đội hình tham dự LCK Mùa Hè 2020 của các đội tuyển chính thức được công bố

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên