close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

MudRunner: American Wilds Edition đang miễn phí tại Epic Games

Mặc dù đang có hàng trăm game đang giảm giá trên Epic Games, nhưng app không quên cung cấp game miễn phí hàng tuần, lần này là MudRunner.

Thời gian miễn phí kéo dài cho đến hết 03/12/2020 ở Epic Games. MudRunner: American Wilds Edition là trò chơi lái xe tải. Thử thách là sự kiên nhẫn của người chơi sẽ chiến đấu với độ khó trong game. Không giống như Dirt hay Need for Speed, trò chơi này bạn chạy xe miễn sao đến đích, hoàn thành nhiệm vụ là đã thành công. Ví dụ như chạy đến một đoạn đường để chuyển xe, kéo một chiếc xe bị mắc ở đầm lầy hay chở những khúc gỗ.

MudRunner

MudRunner: American Wilds Edition có gameplay lạ về chủ đề lái xe

Ban đầu, trò chơi sẽ hướng dẫn các bạn thao tác như W,A,S,D để xoay vô lăng, nút Space để tăng ga. Dùng chuột để xoay màn hình Khi bạn đã chạy được một đoạn thì game bắt đầu. Cảm giác vật lý được tái hiện rất tốt trong game, bạn sẽ có cảm giác nặng nề và khó khăn khi kiểm soát chiếc xe trên đường nhiều đất, bùn. Cùng lúc đó là tiếng máy xe kêu ì ạch, nghe mệt mỏi và khó chịu như đang ngồi trên xe thật vậy.

Hình ảnh trong game rất chi tiết, xe va phải cành cây, ngọn cỏ cũng được hiển thị sinh động. Thậm chí ánh sáng chiếu xuống những vũng nước cũng thấy được sự lấp lánh. Bóng chiếc xe chuyển động trên đường cũng rất chân thực. Tiếng động xe chạy trên nền đất khác với chạy trên bãi cỏ hay lướt qua một vũng nước. Tiếng xìn xịt, xả khói mỗi khi xe dừng cũng được làm như thật. Nói chung phần nghe nhìn là ổn trong MudRunner: American Wilds Edition.

Epic Games

Game đòi hỏi tính kiên nhẫn nhưng đây cũng là yếu tố gây “nghiện” ở trò chơi này

Epic Games thật hào phóng khi tặng MudRunner: American Wilds Edition cho game thủ. Trò chơi này đề cao trải nghiệm của người chơi nên không đánh đố. Có bản đồ và vòng tròn, mũi tên hướng dẫn rất chi tiết dễ hiểu. Chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn cùng chiếc xe tiếng về phía trước, hoàn thành các nhiệm vụ là được. Ví dụ bạn phải lấy chiếc xe sao cho cái thùng xe nằm vừa khít với ô màu đỏ chỉ định thì mới đạt yêu cầu. Các thông số rất thiết thực được cung cấp trên màn hình là thời gian di chuyển, quãng đường đi được, nhiên liệu, độ bền của xe.

MudRunner

Có nhiều góc nhìn trong MudRunner: American Wilds Edition

Tổng cộng có đến 19 chiếc xe khác nhau, theo đó là trang bị, nhiệm vụ cũng khác nhau. Đặc tính từng xe và địa hình tác động rất nhiều trong trò chơi này. Bạn chỉ có bản đồ, la bàn và một chiếc máy kéo làm bạn đồng hành. Phần lớn các nhiệm vụ là giao hàng để game vừa có độ khó vừa có tính sinh động thay vì chỉ chạy xe một cách vô nghĩa. Nhà phát hành Saber Interactive giới thiệu là tựa game này có thể chơi co.op 4 người. Game được lên kệ hàng vào ngày 31/10/2017, thuộc thể loại mô phỏng và chơi trên hệ điều hành Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Xem thêm: Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

Bài liên quan
PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây

PC - Console

Microsoft Flight Simulator sắp mở bán máy bay chiến đấu F-15

PC - Console

Jurassic World Evolution xây dựng công viên khủng long miễn phí 01/01

PC - Console

Xả stress từ My Time at Portia miễn phí 27/12