close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Mục chơi chiến dịch của Dota 2 chính thức ra mắt, tiền thưởng TI7 vượt mốc 300 tỉ VND

Dota 2 không chỉ là một tựa game nhàm chán lặp đi lặp lại mãi điệp khúc cho 10 hero chia làm 2 phe để phá căn cứ của nhau. Thỉnh thoảng, Valve lại bổ sung thêm các chế độ chơi phối hợp tạm thời vào sản phẩm MOBA đình đám để giúp tăng thêm tính kết nối trong cộng đồng.

Ở lần chuẩn bị cho giải đấu The International 7 đình đám lần này, Valve vừa mới phát hành một trong những cập nhật được mong đợi nhất. Đó là phần chơi chiến dịch nhiều người lần đầu tiên xuất hiện trong Dota 2, với phần mở đầu có tên “Siltbreaker: Act I”.

Dota 2

Mục chơi này mang lại cảm giác chúng ta đang thưởng thức một sản phẩm RPG hoàn thành các nhiệm vụ được hơn là lối chơi MOBA cốt lõi của Dota 2. Tuy nhiên, phần campaign lại không được phát hành miễn phí (ít nhất là tới thời điểm này).

Dota 2

Để có thể trải nghiệm Siltbreaker – cả Act đầu tiên này và Act 2 sẽ ra mắt vào tháng tới – game thủ Dota 2 cần sở hữu International Battle Pass với giá 10 USD ~ 227 nghìn VND. Bạn có thể lập nhóm 4 người hoặc Find Match để trải nghiệm. Lưu ý là trong mục chơi này sẽ hạn chế lượng hero lại còn tầm 14 và mỗi hero sở hữu thêm một vài kĩ năng bổ sung đặc biệt.

Dota 2

Người chơi sẽ phối hợp đánh quái, qua ải, thu lượm item cùng artifact, mua bán vật phẩm tại các shop để nhắm đến mục tiêu diệt trùm cuối Rhyzik the Corruptor. Tùy vào màn thể hiện của cả nhóm xuyên suốt quá trình chơi như hoàn tất nhiệm vụ trong thời gian hạn định, không được để mất một mạng nào,.v.v..  mà bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với các đánh giá sau:

Hoàn thành 1 sao: nhận 200 Battle Point
Hoàn thành 2 sao: nhận 400 Battle Point
Hoàn thành 3 sao: nhận Silbreaker’s Reward gồm có một Treasure cho bạn cơ hội sở hữu 5 level Battle Pass (Very Rare), và đặc biệt Desert Baby Roshan siêu hiếm (Extremely Rare).
Siltbreaker Emoticon
Trophies mới và Achievement (tổng 5250 battle point)

Dota 2

Đặc biệt, người chơi sở hữu Battle Pass ở cấp độ 165 trở lên sẽ kiếm được gấp đôi số quà thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ với cấp độ 3 sao.

Bên cạnh đó, tổng tiền thưởng của The International 7, giải đấu Dota 2 quy mô toàn thế giới đã vượt mốc 14 triệu USD ~ 300 tỉ VND. Vòng loại khu vực sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 tới.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ PC hết đường nạp tiền Steam giá rẻ

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng