close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Mua nhà ở tuổi 24, Impact chứng minh chơi game rất có tương lai

Nếu bậc phụ huynh nào phản đối con mình trở thành game thủ với lý do nghề nghiệp này không có tương lai, Impact sẽ là ví dụ chứng minh nhận định này hoàn toàn sai lầm.

Người chơi đường trên của Team liquid, Impact mới đây đã tiết lộ trên Twiter rằng anh đã mua một tòa cao ốc tại quê nhà Hàn Quốc và đặt tên là Impact Tower. Tòa nhà này vừa dùng làm nơi cư ngụ cho gia đình anh, vừa dùng để cho thuê, mà theo Impact sẽ trở thành một địa điểm bootcamp cho Team Liquid cũng như các đội tuyển khác có nguyện vọng tới Hàn Quốc tập huấn.

Một số hình ảnh về căn nhà Impact mới mua

Impact cũng chia sẻ, só tiền dùng để mua nhà đã được anh tích cóp trong suốt 7 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình, từ năm 2012. Hiện nay, Impact là một trong những tuyển thủ hưởng lương cao nhất tại LCS, khoảng 1 triệu USD mỗi năm. Đồng đội của anh tại Team Liquid, xạ thủ Doublelift đã từng nói bóng gió rằng Impact sở hữu một khói tài sản cực kỳ lớn.

Impact nổi lên như là một trong những người chơi đường trên hàng đầu thế giới sai khi cùng SKT T1 vô địch Chung Kết Thế Giới 2013. Sau khi rời SKT vào đầu mùa 5, anh chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu. Tuy luôn giữ vững phong độ nhưng phải đến khi gia nhập Team Liquid vào năm 2018 thì Impact mới đạt được danh hiệu đầu tiên.

Nhờ những thành công của mình, Impact xếp hạng 16 trong danh sách những tuyển thủ kiếm được nhiều tiền thưởng nhất với hơn 531 ngàn USD. Tuy vật, tổng thu nhập của anh lớn hơn nhiều do chưa tính tiền lương và nguồn thu đến từ quảng cáo.

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Noway trở thành soái ca 'cua đổ' nữ chính trong Game Show Người Ấy Là Ai

eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

eSports

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6

eSports

5 pha highlights đáng nhớ nhất nhất trong sự nghiệp của Uzi

Worth reading...
Riot sắp cho phép game thủ thay giọng thông báo trong game