close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

MU Truyền Kỳ bất ngờ đóng cửa sau 6 tháng ra mắt

Tựa game MU Truyền Kỳ sẽ chính thức đóng cửa vào cuối tháng 12 này.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành CMN Online, hãng này xác nhận sẽ chính thức đóng cửa tựa game MU Truyền Kỳ vào cuối tháng 12 sắp tới. Lý do được đưa ra là vì thời gian gần đây, “Ban Điều Hành gặp phải một số trở ngại liên quan đến việc hỗ trợ không nhiệt tình từ phía đối tác, dẫn đến tình trạng game không có nhiều nội dung mới để bằng hữu cùng trải nghiệm”.

mu-truyen-ky

Thông báo đóng cửa vừa được đăng tải.

Theo lịch trình, vào ngày 24/12 này, game sẽ đóng hệ thống nạp tiền. Từ 25/12 cho đến 31/12, nhà phát hành sẽ tiến hành đền bù cho các game thủ của MU Truyền Kỳ có mong muốn tham gia trải nghiệm một sản phẩm khác do hãng vận hành. Và cuối cùng sau ngày 31/12, Mu Truyền Kỳ sẽ chính thức nói lời tạm biệt Game thủ Việt sau hơn 6 tháng vận hành.

mu-truyen-ky

MU Truyền Kỳ có tên gốc La Lan Bá Chủ, là game nhập vai lấy đề tài MU làm cốt lõi, do IceFire sản xuất. Game có 3 lớp nhân vật chính đại diện cho 3 lối chơi khác nhau: Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe, Dark Wizard linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất, Dark Elf uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn xa hoàn hảo. MU Truyền Kỳ chính thức được nhà phát hành CMN Online ra mắt vào hồi cuối tháng 6 vừa qua, đây cũng có thể xem là một trong những sản phẩm có tuổi đời ngắn nhất trong lịch sử vận hành của đơn vị này.

[fresh_embepost pid=”298897″ ]

[fresh_embepost pid=”298431″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vinh Diệu Đại Thiên Sứ - MMORPG 3D tái hiện nguyên bản chất MU

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

MU Awaken VNG tròn 2 tuổi - 2 năm bão tố thăng trầm vẫn vững chãi hiên ngang

Game Mobile

Game MU của Tencent 'chốt' ngày thử nghiệm đợt mới