close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

MU Origin phiên bản Mobile ấn định thời điểm Closed Beta

Sẽ không lâu nữa, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới rộng lớn, hoành tráng của MU: Origin đình đám trên PC bằng dế yêu nhờ phiên bản Mobile hấp dẫn không kém.

Theo thông tin từ WEBZEN, giai đoạn Closed Beta đầu tiên của MMORPG MU Origin phiên bản di động sẽ chính thức khởi động từ ngày 25/1/2016 trên nền tảng Android. Game lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản Full 3D MMORPG MU Online dành cho hệ máy PC. Bên cạnh việc truyền tải khối lượng nội dung khổng lồ của bản gốc thì hệ thống điều khiển game, giao diện người dùng và đồ họa cũng được chuẩn chỉnh và chau chuốt sao cho phù hợp nhất với thiết bị cầm tay. MU Origin hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm hình ảnh 3D, âm thanh ấn tượng ngay trên dế yêu, không hề thua kém bản PC.

MU Origin

MU Origin được phát triển bởi WEBZEN. Công ty này sở hữu IP MU gốc theo đó nắm toàn quyền sử dụng hình ảnh, dấu hiệu đặc trưng, nhân vật và cả công nghệ phát hành để tạo nên một trò chơi mới. Cùng với một đối tác Trung Quốc, WEBZEN sẽ phát hành game tại thị trường đất nước tỉ dân và hãng này điều hướng về game service tại Hàn Quốc đồng thời hướng dẫn đối tác trong suốt quá trình phát triển trò chơi.

MU: Origin 1

Trước tình hình thị trường game mobile đang tăng trưởng với tốc độ cao, một mô hình kinh doanh mới đã hình thay theo đó sẽ đưa nhiều game thủ quốc tế đến với trò chơi di động hơn nữa bằng cách sử dụng tiếng tăm của những game online dành cho PC nổi tiếng ví dụ như MU ONLINE. Thực tế, việc MU Origin “gây sốt” ngay từ bây giờ phần lớn là nhờ cái bóng quá lớn của MU ONLINE. Kể từ khi ra mắt tại Hàn vào tahngs 4 năm 2015, trò chơi này lập tức chiếm giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng game tăng trưởng doanh thu nhanh nhất ở cả App Store và Google Play. Thêm vào đó, MU: Origin hiện ở vị trí tương tự tại App Store Trung Quốc và nằm trong 5 game Top-grossing của Google Play toàn thế giới vào tháng 5/2015.

MU: Origin 2

MU Origin sở hữu lượng người đăng kí chơi ổn định và cao ở mức hơn 120 triệu tại Trung Quốc, 20 triệu lượt tải từ Play Store Hàn Quốc. Vượt lên trên nhiều đối thủ khác, đây đang là “ông trùm” của cả 2 quốc gia có thế mạnh vể sản xuất game mobile online. Thêm vào đó, WEBZEN đã cho ra mắt kênh giao lưu WEBZEN.com để giới thiệu sản phẩm của mình tới 60 triệu người chơi trên toàn thế giới.

MU: Origin 3 MU: Origin 4

Thời gian dự kiến phát hành chính thức game là mùa xuân năm 2016.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”305481″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Game Mobile

Super String - Game thẻ bài đồ hoạ Unreal Engine 4 gây sốt tại Hàn Quốc