close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

MU Origin II về Việt Nam với tên gọi MU Awaken, được phát hành bởi VNG

Tiếp nối thành công của MU Strongest, MU Awaken hay còn được biết tới với tên gọi MU Origin 2 đã sẵn sàng ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Vào tháng 8 vừa qua, MU Strongest – tái hiện 15 năm kinh điển lục địa MU sau khi ra mắt đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường Việt Nam với những con số đáng nể chỉ sau một thời gian ngắn. Hơn 500.000 lượt tải, 500 bang hội (Guild) được thành lập khắp cả nước, gần 60 Máy chủ đã được khai mở là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút của dòng game MU nói chung và tựa game MU Strongest tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tiếp nối thành công của MU Strongest, một siêu phẩm MMORPG lấy đề tài MU đã sẵn sàng để cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới

pk2

d2

Theo nguồn tin mà Game4V có được, MU Awaken – một trong những tựa game MMORPG trên nền tảng Mobile được yêu thích hàng đầu tại Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc đã sẵn sàng cập bến thị trường Việt Nam và được phát hành bởi ‘ông lớn’ VNG. Nếu như MU Strongest – VNG đã rất thành công trong việc đưa một “thế giới MU nguyên bản” từ PC lên Mobile thì MU Awaken được xem là một “phiên bản tân MU được nâng cấp vượt trội” về mọi mặt. MU Awaken – VNG sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất với đồ họa 3D sắc nét, đem đến thế giới MU rộng lớn hơn 50%, hệ thống nhân vật quen thuộc, thời trang đẹp mắt phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ.

untitled2

Một điểm đáng lưu ý khác là việc MU Awaken chính là tựa game MU Origin 2 tại xứ sở Kim Chi. Tại thị trường được đánh giá là tương đối “khó tính”  Hàn Quốc, MU Awaken hay MU Origin 2 vẫn gặt hái về những thành công và tiếng vang nhất định. Với một tựa game MU đúng chuẩn Webzen, được kiểm chứng chất lượng tại những thị trường khó tính nhất và được đầu tư kỹ càng bởi nhà phát hành VNG, MU Awaken sẽ xứng đáng là một trong những siêu phẩm MMORPG được mong đợi nhất tại thị trường Việt Nam trong những tháng cuối cùng của năm 2018

MU Awaken – VNG hay còn được biết tới với tên gọi MU Origin 2 tại xứ sở Kim Chi là tựa game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu được đồng phát triển bởi Webzen và Tianma. Đây là tựa game đã và đang làm mưa làm gió tại các thị trường như Đài Loan, Trung Quốc (gắn liền với cái tên MU Awaken) cũng như lọt vào danh sách ứng cử viên cho giải thưởng tựa game được quan tâm nhất năm 2018 tại Hàn Quốc (giải thưởng danh giá Korea Game Awards 2018).

Gameplay tiếng Hàn của MU Origin 2.

Trang chủ chính thức: http://mua.zing.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10