[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Online

MU Online ấn định Open Beta tại Đông Nam Á, cơ hội tìm lại ký ức cho game thủ Việt

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, game huyền thoại MU Online sẽ được chính thức phát hành vào cuối tháng 03/2020.

MU Online là một game MMORPG giả tưởng thời Trung cổ Isometric được sản xuất bởi Webzen, một công ty game Hàn Quốc. Game được sản xuất vào tháng 12 năm 2001 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng và sau là tượng đài của dòng game nhập vai.

Bối cảnh game mang phong cách châu Âu thời Trung cổ huyền bí với các lớp chiến binh, pháp sư giàu tính truyền thuyết cùng quái vật đáng sợ tạo nên một chất riêng thời kỳ game vừa ra mắt.

Giống như hầu hết các game MMORPG, người chơi MU Online phải khởi tạo một nhân vật trong số 9 lớp khác nhau trong hành trình đặt chân lên lục địa MU. Người chơi nếu muốn có thêm kinh nghiệm để tăng cấp và các trang bị cơ bản thì cần phải chiến đấu với quái vật hay tham gia các hoạt động chiến đấu PK theo cá nhân hoặc bang phái. Ngoài việc chiến đấu nhập vai theo nhiệm vụ, game thủ MU Online còn có thể tham chiến các trận PvP cá nhân để giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Trò chơi hành động MMORPG của Hàn Quốc đã nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện nay được tái hiện tại xứ Chùa Vàng – Thái Lan. Phiên bản mới này tạo ra hứng thú và nhiều tính năng được bổ sung mới lạ cho người chơi bao gồm một hệ thống các trận chiến giữa những người chơi PK với nhau.

Hiện tại, Webzen, nhà phát triển và phát hành trực tuyến của MU Online mở trò chơi ở 10 quốc gia trên thế giới bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. MU Online Thái Lan thông báo ngày Open Beta ngày 26 tháng 03 dành cho tất cả game thủ. Người chơi Việt Nam nếu muốn tham gia có thể download bản mới nhất trên trang chủ của game.

Tải game: https://mu.com/en-sea/

Bài liên quan
Game Mobile

MU Archangel được Webzen xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

Webzen sắp phát hành game MU Mobile hoàn toàn mới

Game Mobile

Lost Continent - Phiên bản MU Mobile cổ điển đã có mặt trên store

Game Online

MU Online vừa ra mắt tại Thái Lan có gì hot?