close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

MU Archangel Mobile ấn định thời điểm Open Beta ngay trong tháng 05

QUỐC TẾ_ MU Archangel sẽ được hãng Webzen phát hành tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên vào cuối tháng 05. Bạn có thể dễ dàng download.

Webzen (đứng đầu là CEO Kim Tae-Young) đã công bố lịch trình ra mắt chính thức của tựa game MMORPG đình đám, mới nhất là MU Archangel. Theo đó, trò chơi truyền nhân của MU trên di động sẽ xác nhận Open Beta ngày 27/05. Game được phát hành miễn phí trên Android, iOS, ban đầu có giao diện ngôn ngữ tiếng Hàn.

MU Archangel Mobile ấn định thời điểm Open Beta ngay trong tháng 05

MU Archangel Mobile ấn định thời điểm Open Beta ngay trong tháng 05

Trước đó, game đã tổ chức đợt thử nghiệm giới hạn và nhanh chóng nhận được thu hút của cộng đồng game thủ tại xứ kim chi. MU Archangel là một game MMORPG di động trực tuyến dựa trên tiền bản huyền thoại có trên PC và nay được chuyển thể sang nền tảng mobile. Vậy nên không có gì xa lạ khi bạn chơi bản di động sẽ thấy được sự quen thuộc, thân quen như những bản trước mình chơi. Một số tính năng, hoạt động vẫn được thể hiện mới mẻ, sáng tạo đến từ đội ngũ của Webzen.

Trò chơi bảo đảm nội dung chiến đấu sôi động thông qua nhiều hoạt động co-op và đa dạng ở các cấp độ trên PC. Bạn sẽ cảm nhận được chất cày cuốc một thời của MU, nhưng game vẫn có những chính sách để đảm bảo có sự công bằng nhất giữa dân cày và dại gia.

Người chơi có thể tìm kiếm và sưu tầm các trang bị, vật phẩm để phát triển nhân vật. Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời gian giới hạn săn quái vật phù hợp với cấp độ nhân vật sẽ giảm bớt việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh. Đến ngày 27/05, bạn sẽ được chạm tay vào siêu phẩm MU Archangel của Webzen.

Trang chủ: https://muarchangel.webzen.co.kr/main

Tham khảo video clip gameplay về đợt Closed Beta trước đó của MU Archangel:

 

Bài liên quan
Game Mobile

Thần Chi Triệu Hoán - Game RPG phong cách MU châu Âu ra mắt

Game Mobile

Tải ngay MU Archangel chính chủ Webzen, thử nghiệm giới hạn từ 27/04

Game Mobile

MU Archangel được Webzen xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

Webzen sắp phát hành game MU Mobile hoàn toàn mới