close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

MSI ngày 5: VN quật ngã FNC trước khi về nước, Yasuo của Hàn và châu Âu bị “tắt nắng”, Bắc Mỹ cũng dừng chân tại đây

Ngày cuối cùng của vòng bảng top 6 MSI 2018, Việt Nam vẫn thi đấu hết mình và quật ngã được đại diện châu Âu, khiến đối thủ gặp ít nhiều khó khăn khi thi đấu tie-break giành vé cuối cùng vào top 4:

.
FNC Caps cố gắng cầm Yasuo để gank tem nhưng không thành. KZ có cho mình chiến thắng củng cố vị trí tại top 4 MSI 2018.

.
EVS vs RNG, dường như đại diện VN không tìm được đối sách nào với Ezreal 2 nước mắt của Uzi, RNG đánh bại EVS, leo lên top đầu bảng và cạnh tranh top 1 cùng FW và KZ.

.
Bất ngờ khi TL đang từ ngoài top 4 lại vươn lên với phong độ khủng khiếp, Kai’Sa của Doublelift bắn tan nát FW, giữ lại cơ hội đi tiếp cho Bắc Mỹ.

.
Game cuối cùng của VN tại MSI 2018, EVS quật ngã FNC với quân bài Ezreal 2 nước mắt cực xuất sắc của Slay. Việt Nam chính thức dừng chân tại MSI 2018 với tỉ số 2-8 tại vòng bảng top 6.

.
FW đè bẹp hoàn toàn KZ, Yasuo của Bdd dường như không hiệu quả lắm khi kết hợp với đội hình có quá nhiều kẽ hở và để FW tận dụng bắt bớ liên tục Khan và Cuzz.

.
Đại diện LPL thi đấu cực kỳ bài bản, áp đảo hoàn toàn thế trận và giành chiến thắng trước Bắc Mỹ một cách quá thuyết phục. TL bị đẩy xuống và đánh tie-break với FNC, quyết định xem ai là người ở lại MSI 2018.

.
FW giành được top 1 từ khá sớm, nhưng sau khi thắng 6 trận liền, FW cho thấy một phong độ cực kỳ bất ổn định khi để các đội tuyến dưới và giữa leo lên đánh bại mình bằng những quân bài cực kỳ hiếm xuất hiện – Xin Zhao của mlxg. Sau cùng, FW bị RNG đánh bại và lui xuống top 2 tại vòng bảng.

.
Dường như những trận đấu giữa Bắc Mỹ và châu Âu chưa bao giờ hết hấp dẫn cả, tuy nhiên lần này Rekkles đã dẫn FNC đi tiếp tại MSI 2018, đánh bại Doublelift và TL  một cách cực kỳ thuyết phục.

Lịch thi đấu vòng bán kết:

RNG vs FNC: 17h00 thứ 6 18/5/2018

KZ vs FW: 17h00 thứ 7 19/5/2018

Trận chung kết: 17h00 chủ nhật 20/5/2018.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-165-2-trang-phuc-moi-diana-va-vladimir-dark-water-ra-mat-3-trang-bi-moi-chinh-sua-xa-thu-va-trang-bi-ad-507274.g4v

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc