close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì thiên tai sắp xảy ra tại Iceland

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì lo ngại xảy ra thiên tai tại Quốc đảo Iceland, hiện tại vẫn đang chờ thông tin từ Riot Games.

Cách đây không lâu, người hâm mộ LMHT quốc đã đã rất vui mừng khi Riot Games chính thức công bố kế hoạch tổ chức MSI 2021. Trải qua một năm “vắng bóng” vì tình hình dịch COVID 19 vô cùng phức tạp, chính vì vậy màn “comeback” lần này của MSI chắc chắn đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ các game thủ.

Theo thông báo từ Riot, MSI 2021 sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Laugardalshöll thuộc thủ đô Reykjavík của Quốc đảo Iceland, thời điểm diễn ra từ ngày 6 – 22/05/2021.

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn

Tuy nhiên thông tin mới đây lại khiến người hâm mộ lo ngại về “số phận” của MSI 2021. Cụ thể, xung quanh khu vực Reykjavik đang khá nguy hiểm khi những vấn đề thiên tai liên tục xảy ra. Những ngày vừa qua khu vực này đã phải hứng chịu rất nhiều vụ động đất có cường độ lên đến 5 độ Richter, đồng thời theo báo cáo từ các nhà nghiên cứu khí tượng Iceland thì nguy cơ rất cao núi lửa Keilir sẽ phun trào trong thời gian tới.

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì tình hình thiên tai tại Iceland

Được biết, Keilir là ngọn núi lửa có vị trí cách thủ đô Reykjavik khoảng 32 Km về phía Nam. Điều các nhà nghiên cứu khí tượng Iceland lo ngại là vụ phun trào lần này có thể lập lại lịch sử “u ám” của vụ núi lửa Eyjafjallajökull trong năm 2010. Vụ phun trào núi lửa năm đó đã kéo dài suốt 6 ngày liền, gây ra ảnh hưởng cực lớn đến lĩnh vực hàng không của Quốc đảo Iceland và nhiều vấn đề về môi trường khác.

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn

Chưa có thông báo chính thức từ Riot Games

Như vậy, nếu kịch bản không may xảy ra thì nhiều khả năng Riot Games buộc phải tạm hoãn lịch trình của MSI 2021. Hiện tại vẫn phải chờ thông báo chính thức từ Riot. Đối với người hâm mộ thì đây chắc chắn là thông tin không ai mong muốn, mong rằng sự việc sẽ ổn thỏa và MSI 2021 có thể diễn ra như kế hoạch ban đầu. Thông tin sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

Bài liên quan
eSports

Kati vô địch VCS 3 lần liên tiếp nhưng vẫn lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

eSports

Riot Games đã tạo ra 155 tướng LMHT

eSports

VCS chính thức vắng mặt tại MSI 2021

eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT