close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

[MSI 2019] Vòng bảng ngày 3: Meliodas trở lại cùng PVB hủy diệt G2, IG kéo dài chuỗi thắng lên 6-0

Ngày thi đấu thứ 2, không chỉ Meliodas trở lại mà SKT cũng “lấy lại phong độ” khi hủy diệt TL một cách áp đảo:

 Cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ thấy khá nhẹ nhõm khi PVB đã có cho mình chiến thắng đầu tay tại MSI 2019. Ngoài ra, nhà vô địch CKTG 2018 vẫn cho thấy một phong độ quá sức khủng khiếp khi kéo dài chuỗi thắng lên tới 6-0.

Trận đấu đầu tiên trong ngày hôm nay đúng là cơn thịnh nộ của SKT khi mà “IG làm, TL chịu”, SKT dẫn trước TL tới cả chục nghìn tiền, ăn sạch mục tiêu lớn từ trụ tới toàn bộ rồng và liên tục băng trụ ở khắp mọi nơi trên bản đồ. SKT đánh bại TL và lấy cho mình chiến thắng thứ 3 tại vòng bảng.

Mặc dù có một màn trình diễn không tốt như hôm qua cộng với 7 mạng chết liên tiếp, TheShy vẫn được đồng đội gồng gánh và giành chiến thắng quá thuyết phục trước FW.

Trở lại trong trận cuối cùng của lượt đi, Meliodas cùng PVB hủy diệt G2 trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ người xem trận đấu này. Với chiến thắng này trước G2, PVB phần nào lấy lại được tinh thần để tiến tới trận đấu tiếp theo trước đối thủ vẫn đang bất bại tại giải đấu này – IG.

FW với con bài Xin Zhao cực kỳ nguy hiểm đã dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu. Về phía TL, gần như không có khả năng giành chiến thắng khi giao tranh 5v5 với FW. Cho tới con pha giao tranh cuối tại Baron, FW đã quyết định không ăn Baron mà lấy đi luôn cả trận đấu ngay trước mắt TL.

SKT tiếp tục để thua trước G2 trong lần đối đầu thứ 2 tại vòng bảng này. SKT kết thúc ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng với tỉ số 3-3, gần như mất mọi cơ hội để vươn lên top 1.

Trận cuối ngày 3, IG gần như hủy diệt PVB trong lần tái đấu này, khác hẳn với trận đấu đầu tiên giữa 2 đội vào hôm trước.

 Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, IG tiếp tục giữ top 1. G2 với chiến thắng trước SKT đã leo lên top 2, SKT dừng chân ở top 3. TL và FW ở hạng 4 và PVB ở phía cuối BXH. Các bạn có thể xem lịch thi đấu những ngày tiếp theo tại đây!

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.