Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

[MSI 2019] Vòng bảng ngày 2: PVB bị SKT và FW đánh gục, IG và G2 đại thắng

 Ngày thi đấu thứ 2 là một ngày thi đấu vô cùng thuận lợi của nhà vô địch IG cùng với G2, tuy nhiên lại là một ngày không mấy vui vẻ của đại diện Việt Nam – PVB:

 Ngày thứ 2 tại vòng bảng MSI 2019 IG đã thi đấu vô cùng xuất sắc khi đánh bại cả TL lẫn SKT hùng mạnh, tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng với tỉ số áp đảo 4-0:

Highlight game 1, G2 chấm dứt câu hỏi muôn thuở “NA hay EU” từ cộng đồng phương Tây khi đánh bại TL một cách thuyết phục.

Mặc dù dẫn trước với khá nhiều lợi thế, tuy nhiên PVB lại không giữ được nó và để FW lật ngược thế cờ một cách quá đáng tiếc, đẩy PVB xuống cuối bảng với tỉ số 0-3.

IG tiếp tục thi đấu một cách vô cùng chặt chẽ sau trận đấu cực kỳ “khô máu” với PVB vào hôm qua. Tuy nhiên lần này TL không hề làm khó được IG, khiến nhà vô địch CKTG 2018 vươn lên top 1 với tỉ số 3-0 quá áp đảo.

Sau trận thua trước FW, có vẻ như PVB vẫn chưa kịp lấy lại tinh thần và để thua trước SKT đang thi đấu hết sức để vươn lên top 1. Với chiến thắng này của SKT, PVB đã bị đẩy xuống cuối bảng với tỉ số 0-4.

Tiếp tục là một trận đấu sơ hở của FW khi để G2 có được quá nhiều lợi thế, thậm chí nhiều người còn tin rằng khu vực Đài Loan đã không còn mạnh như xưa, không còn khả năng “khắc tinh” bất cứ ai nữa chứ chưa nói tới người Hàn.

Trận đấu cuối cùng trong ngày, nhiều người đã tin rằng đây sẽ là một trận long tranh hổ đấu, tuy nhiên SKT lại thi đấu với một phong độ không hề ổn định, trong khi IG lại như một đội tuyển toàn những “con quái thú” sẵn sàng hủy diệt đối thủ một cách không thương tiếc. Ngày hôm nay không hề có đội tuyển nào làm khó được IG như PVB hôm qua cả, ngay cả SKT.

BXH sau ngày thi đấu thứ 2

 Trong ngày thi đấu thứ 3, các đội tuyển sẽ kết thúc lượt đi và thi đấu trận đầu tiên của lượt về, sẽ là một ngày khá quan trọng với tinh thần của các tuyển thủ vì suy nghĩ “lượt về sẽ khác” luôn luôn thường trực trong lòng fan hâm mộ của bất cứ đội tuyển nào.

http://game4v.com/esports/phan-ung-cua-cong-dong-lmht-the-gioi-truoc-tran-pvb-vs-ig-dinh-cao-lmht-568883.g4v

 

Bài liên quan
eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Game thủ Bắc Mỹ 'shock nặng' khi chơi thử server Hàn Quốc

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.