close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

MSI 2019 tại Việt Nam đã chính thức hoàn thiện danh sách đội tuyển với cái tên IG – đương kim vô địch CKTG

Đây được coi là giải đấu MSI đáng mong đợi nhất trong lịch sử LMHT, đặc biệt nó lại được tổ chức tại Việt Nam nữa nên cộng đồng LMHT VN càng có cơ hội theo dõi hơn:

 Vậy là danh sách các đội tuyển tham dự giải đấu MSI 2019 đã chính thức hoàn thiện với 2 cái tên cuối cùng là Invictus Gaming – đương kim vô địch CKTG và MEGA – đại diện của Thái Lan tại giải đấu này. Giải đấu sẽ được bắt đầu từ ngày 1/5 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng điểm qua các đội tuyển góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất từng được tổ chức tại Việt Nam nào:

 Vòng khởi động

Isurus Gaming

Bombers

DetonatioN FocusMe

INTZ e-Sports

Phong Vũ Buffalo – đại diện của Việt Nam tại MSI 2019 này

1907 Fenerbahçe Esports

MEGA

Vega Squadron

 Sau đó là 2 team “gác cổng” tại vòng khởi động:

Flash Wolves

 FW năm nay không nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng cho lắm khi họ đã để mất đi những thành viên trụ cột mang lại thương hiệu “khắc tinh người Hàn” của mình. Giờ đây họ có toàn những thành viên mới (ít hoặc) chưa từng thi đấu tại giải quốc tế.

Team Liquid

 Năm nay ngoài gương mặt quen thuộc tại MSI là Doublelift, TL đã có thêm cái tên Jensen rất khả quan tại đường giữa, hoàn toàn có thể đưa Doublelift tới được cuộc hẹn với Faker tại vòng chính thức.

 Vòng chính thức – nơi những nhà vô địch của các khu vực mạnh nhất thế giới đang chờ đợi

G2 Esports

 Năm nay cộng đồng phương Tây cho rằng G2 Esports là đội hình mạnh nhất trong trong nhiều năm qua tại châu Âu, hoàn toàn có thể lấy lại vinh quang cho châu Âu – điều mà Fnatic đã chưa thể làm được tại CKTG 2018 vừa qua.

SKT T1

 Đội tuyển vĩ đại nhất LMHT cũng sẽ trở lại MSI 2019 này với một phong độ không thể tuyệt vời hơn được. Lần này, cộng đồng LMHT khắp thế giới đang rất mong chờ cặp đối đầu giữa SKT và IG, giữa nhà vô địch của quá khứ cùng với đương kim vô địch hiện tại. Ngoài ra, còn có cơ hội cho 3 người chơi đường trên của SKT chạm mặt nhau đó là Impact, Duke và Khan.

Invictus Gaming

 Với việc giữ nguyên cho mình những thành viên quá sức mạnh mẽ thì IG vẫn giữ phong độ thành công, lên ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2019 và tới MSI 2019 thi đấu. Lần này IG Rookie sẽ được thỏa mãn mong muốn gặp gỡ Faker bao lâu nay tại một đấu trường tầm cỡ thế giới.

http://game4v.com/esports/cong-dong-lmht-uc-che-khi-riot-games-bo-di-tinh-nang-cam-tuong-cua-aram-565334.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.