[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Cộng Đồng

Mr.Beast chàng Youtuber rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn

Ship bánh Pizza cho một Youtuber nổi tiếng và điều may mắn đã mỉm cười với anh ta khi món quà nhận lại được là một căn nhà.

Nếu đã từng xem stream của các Youtber nổi tiếng chắc chắn bạn sẽ không thể không biết trong giới game thủ có một anh chàng Youtuber từng nổi tiếng giàu có nứt vách trong giới game thủ, điều đáng nói là ở anh có lòng tốt và phóng khoáng rất lớn. Những cái tên như Mr.Beast hay Jimmy Donaldson luôn được nhắc đến mỗi khi ai đó nhắc về Youtuber giàu và tốt bụng.

Với bản tính lương thiện vốn có trong từ suy nghĩ, anh luôn sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để chi trả và giúp đỡ cho những con người có số phận nghèo khổ. Hay giúp đỡ những Streamer khó khăn chỉ vừa mới chân ướt chân ráo bước vào nghề. Theo đó anh cũng đã thành lập cho mình một ngân hàng trợ giúp những người mới lập nghiệp và bước vào nghề trở thành youtuber để có thể tặng tiền của mình cho họ mà không cần phải hoàn lại. Và điều này càng khiến người ta bất ngờ hơn khi hành động này của anh không phải là điều duy nhất anh làm. Anh đã tặng cho một anh chàng shipper Pizza có hoàn cảnh khó khăn một căn nhà khá lớn, khiến cho bất kì ai theo dõi cũng không khỏi bất ngờ.

Mr.Beast đã từng đề cập đến việc anh mong muốn tặng món quà này cho anh chàng shipper Pizza trong video trước đó của anh. Dù việc tặng một ngôi nhà này rất tốn kém, lên đến hàng triệu đô la nhưng anh vẫn tỏ ra vui vẻ và thoải mái. Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội hành động tốt đẹp này của anh chàng, qua đó chúng ta có thể thấy quá trình mà anh gây bất ngờ cho anh chàng shipper may mắn này. Cụ thể là để tạo nên bất ngờ thay vì chỉ có gặp và tặng, anh đã liên lạc với cửa hàng giao bánh Pizza yêu cầu 1 đơn đặt bánh và buộc phải đúng anh chàng Joey đó đến giao cho họ và rồi điều may mắn đã xảy đến.

Ban đầu Mr.Beast đề nghị rất cần một người chuyên bốc vác vận chuyển và sắp xếp các đồ đạc của anh vào căn nhà anh đã mua cho người bạn vừa bị thôi việc của mình, nói đùa về việc Joey phải nghỉ việc bán Pizza để chính thức thuê anh chàng về làm cho mình với giá vài nghìn đô la một tháng, cái kết viên mãn giữa Joey và Mr.Beast khiến nhiều người vui mừng thay cho anh chàng.
Đương nhiên để làm được điều đó thì cũng đều phải có lý do cả. Không phải khi không mà Mr.Beast lại chọn mặt anh chàng này, một phần vì chính anh nghe nói rằng gia cảnh của Joey cực kì khó khăn, sống cùng với một người chủ nhà khó tính trong một căn nhà rách nát để rồi mỗi ngày phải lái xe liên tục cả hàng giờ đến nơi làm việc của mình vất vả. Mr.Beast chia sẻ rằng “Thật sự thì tôi cũng vui vì anh ấy thật sự cần nó, mong rằng món quà này sẽ giúp ích cho cuộc sống và củng cố niềm tin của anh ta hơn”.

Sau đó trải qua hàng giờ Mr.Beast cùng mọi người sắp xếp lại đồ đại trong căn nhà mới thì lúc này anh đã gây cho người xem bất ngờ khi tiết lộ sự thật cho Joey. Vì quá vui sướng mà Joey đã bật khóc khi được nhìn thấy ngôi nhà mà có dám nằm mơ anh cũng không thể tin rằng nó sẽ là của mình. Trước đó anh bày tỏ rằng ngôi nhà của anh và con gái 3 tuổi nhỏ của mình đang sinh sống rất là lụp xụp, không chắc chắn. Và nhờ món quà này mà cuộc sống của anh và cô con gái của mình sẽ tốt hơn rất nhiều. Rất vui và may mắn khi trong cộng đồng Youtuber đã có những con người như Mr.Beast. Tấm lòng bác ái và tràn đầy tình thương của anh đã sưởi ấm những con người khốn khổ khi vừa bắt đầu năm mới, chắc chắn mọi người vẫn sẽ hướng về anh để theo dõi những cuộc hành trình giúp đỡ những số phận bi thương, khó khăn trong xã hội. Cám ơn anh vì đã mang lại những điều tốt đẹp cho thế giới này.