close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Một trong những bí ẩn lớn nhất của GTA 5 đã được khám phá

Một trang các bí mật lớn liên quan đến Chân To ẩn giấu bên trong GTA 5 được phát hiện bởi sự tham gia tích cực từ các thành viên của cộng đồng mạng.

1444311158759798856

GTA 5 được biết đến không chỉ bởi những yếu tố gameplay hấp dẫn và cốt truyện lôi cuốn, mà còn bởi những bí mật được rải khắp nơi trong thành phố Los Santos và vùng lân cận. Trong bản update mới vừa áp dụng trong thời gian gần đây, một Easter Egg (chi tiết bí mật) được đưa vào trong game với chủ đề liên quan đến Chân To (một loại quái vật lông lá hoang đường với đôi chân to tướng). Cụ thể, một huy hiệu thành tích mới được đưa vào có tên “Cryptozoologist” với chú thích cụ thể: “Bạn đã mở khóa hết mọi loài động vật trong chế độ Đạo diễn…. đúng không?”. Từ đây, các game thủ phát hiện ra còn đúng một loài động vật nữa chưa được phát hiện trong thành phố Los Santos và Rockstar lại đang giấu diếm một điều gì đó.

1444311159037427016

Cả cộng đồng GTA đã bắt đầu mổ xẻ từng file một trong game và phát hiện ra một chi tiết thú vị: Có một loài cây Peyote (loài thực vật mà biến người thành động vật nào đó) mới được xuất hiện và chỉ được tìm thấy trong điều kiện nhất định. Cụ thể, loài cây Peyote này nằm ở tọa độ -1472.531, 4439.456, 18.862 (có thể xem ở bản đồ dưới đây)

1444311158933545032

Tuy nhiên, một điều kiện nữa để cây xuất hiện là khi trời đang sương mù (hoặc đang có mưa tuyết theo phản ánh từ một số game thủ). Theo ước tính lúc đó, người chơi có thể căn theo thời gian trong game là tầm 7h30 – 8h sáng thứ Ba. Sau khi tìm được loài cây này, người chơi sẽ ăn chúng và rơi vào một cơn ảo giác để biến thành con Chân To. Một game thủ có nickname 2H2K đã đăng tải trên YouTube quá trình tìm được cây Peyote, chuyển hóa thành Chân To và…. cướp xe cảnh sát.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?t=2&v=9NKZBHWUJ84″ ]

Đây không phải là lần đầu tiên Rockstar đưa vào những chi tiết bí mật trong game. Trước đó, hãng đã từng đưa vào những gợi ý tại khắp nơi trên thành phố về một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh ở dưới đáy biển. Thậm chí, có những phát hiện về một con ma được cho là trú ngụ ở vách đá tại vùng biển Los Santos. Những easter egg như vậy thường khiến các game thủ phải mất một khoảng thời gian rất lâu để phát hiện ra được.

GTA V Players Find Cool New Bigfoot Secret

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

[fresh_embepost pid=”251298″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

Grand Theft Auto 6 được phát hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển

PC - Console

Grand Theft Auto VI chuẩn bị xuất hiện?

PC - Console

74 chi tiết thú vị trong Red Dead Redemption 2 có thể bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.