close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Một trong nhiều lý do sẽ khiến bạn mua The Witcher 3 ngay và luôn

Một game thủ trên 9gag vừa chia sẻ tấm hình chụp lại lời nhắn gửi của nhà sản xuất CD Projekt RED. Tuy khá ngắn nhưng cũng đủ để chúng ta thấy được công sức mà hãng bỏ ra và việc coi trọng người dùng của đơn vị này tới mức nào.

witcher-3-0505-05-1280x720

The Witcher 3: Wild Hunt đã ẵm 2 giải quan trọng nhất của The Game Awards 2015: Game RPG hay nhất và Game hay nhất năm nhờ một chất lượng đồ họa và nội dung song hành cực kì thuyết phục. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công đó cũng là nỗ lực của hơn 200 con người làm việc ngày đêm trong suốt 3 năm ròng rã. Mặt khác, trái ngược với “Công cuộc hút máu vĩ đại” như nhiều nhà phát triển điển hình là EA, Ubisoft, Activision,… CD Projekt RED thực sự đã đưa ngành công nghiệp game trở về đúng bản chất đam mê của mình cách đây hơn chục năm bằng việc miễn phí tất cả 16 DLC lớn nhỏ khác nhau. Nhưng trên hết, chính là tinh thần coi trọng người dùng của hãng bằng một đoạn thư nằm ngay trong hộp đĩa The Witcher 3.

aL2RoqM_700b

Người dùng up hình ảnh này lên 9gag đã để một câu dẫn: “Vừa mới mua và mở hộp xong. Thật là một cách tuyệt vời để chào đón người chơi. Họ đã có được sự trung thành và tôn trọng của tôi chỉ với đúng một mảnh giấy này mà thôi”. Dưới đây là đoạn dịch chi tiết:

Thân gửi các game thủ,

Đầu tiên, chúng tôi muốn cám ơn vì sự ủng hộ của bạn. Chúng tôi thật sự ghi nhận việc bạn đã bỏ ra những đồng tiền phải khó khăn mới kiếm được cho game của chúng tôi và hi vọng rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi nó. Trên 200 người chúng tôi đã tốn 3 năm để tạo ra The Witcher 3: Wild Hunt. Với sự hân hạnh và khiêm nhường, chúng tôi giới thiệu sản phẩm này tới bạn.

Tại CD PROJEKT RED, chúng tôi tin rằng khi bạn mua những tựa game của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và không ngừng nhận được những bản update, bản vá, các thông tin mới và nội dung tuyệt vời. Chúng tôi nợ bạn niềm tin mà bạn dành cho chúng tôi và mua sản phẩm của chúng tôi. Để cám ơn, chúng tôi đã chuẩn bị một vài thứ thực sự đặc biệt – 16 bản mở rộng cho bạn download hoàn toàn miễn phí, bất kể trên nền tảng hoặc phiên bản nào mà bạn đang sở hữu.

Chúng tôi chào đón bạn vì sự ủng hộ của bạn và mong bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm RPG next-gen tuyệt hảo này.

CD PROJEKT RED.

Những hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn lao và không phải đơn vì nào cũng thực sự viết ra được một bức tâm thư kiểu kiểu như CD Projekt Red, đa phần chỉ là lời cám ơn còn “hút máu” và cắt xén nội dung thì vẫn như bình thường.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”264699″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

Game MobilePC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt đã chơi được trên điện thoại Android

PC - Console

The Witcher 3 trên Switch sắp hỗ trợ dữ liệu đã chơi trên PC

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.