close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Một quán nét tại Quảng Ninh kiếm tới 206 triệu sau hơn 1 tháng?

Game4V cũng không thể tin được vào bảng doanh thu mà ông chủ phòng net có 35 phòng máy này cung cấp, tuy nhiên nhiều chủ phòng net khác đã có những phỏng đoán rất hợp lý.

Một chủ quán net trên cộng đồng các quán net đang thực sự tạo ra một làn sóng tranh cãi không có hồi kết giữa nhiều chủ quán net, khi anh up hình ảnh mới nhất về doanh thu quá khủng của quán mình trong vòng 1 tháng rưỡi trở lại đây, bắt đầu từ 01/04 đến 19/05. Trong đó bao gồm những con số chi tiết về phí sử dụng, thời gian sử dụng và tổng doanh thu. Các bạn có thể xem trực tiếp tại đây:

13256321_1322885784392404_3882606676255800201_n

Click vào hình để phóng to

Với 1 chủ quán net cỡ lớn việc kiếm chục triệu trong vòng 1 tuần đã là một thách thức không hề nhỏ trong thời buổi đâu đâu cũng có quán net như hiện nay. Thế nhưng, các chỉ số cho thấy rằng, đã có tuần anh chủ quán này ‘cá kiếm’ được tới gần trăm triệu chỉ với 35 máy. Giả sử, quán net rất xịn và mức giá hàng net lên tới 7K/giờ nhưng người chơi vẫn luôn luôn full, thì những con số này vẫn khiến nhiều người phải rùng mình.

i

Ngày hè, quán net đông là điều thường thấy.

Đã có một vài phương án tính toán của nhiều người được đề ra như sau:

Screenshot_5

Rất nhiều các bô lão hàng net đã chuẩn bị tâm thế “bái thầy, nhận sư” sau khi được chứng kiến khả năng kiếm tiền vô đối này. Đáng tiếc, sự việc thật ra không phải như vậy. Sau một hồi để mọi người cùng bàn luận, chủ quán net đã tự nhận rằng do phần mềm quản lý phòng net của quán thỉnh thoảng lại lag và nhân đôi, nhân ba chỉ số doanh thu khiến cho số liệu trở nên quá ảo.

Screenshot_1

Tuy nhiên, giả sử số liệu nhân 3 thì tổng doanh thu của quán net này cũng rơi vào khoảng gần 70 triệu hoặc số liệu nhân 2 sẽ là 100 triệu trong vòng 1 tháng rưỡi với 35 máy. Không ở mức khủng như trên nhưng cũng rất đáng nể với nhiều người. Chẳng biết rồi một ngày anh có thể biến số liệu ảo trên thành những con số thực bằng những cách làm mới hay không nhưng chỉ bằng việc up hình như ngày hôm nay, nó cũng đã khiến nhiều chủ phòng net phải giật mình chú ý.

[fresh_embepost pid=”354106″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Cộng ĐồngPC - Console

PewDiePie đang kiếm bao nhiêu tiền nhờ bán hàng online và Youtube?

Cộng ĐồngCông Nghệ

Hội thảo WAYS 2019: Tầm quan trọng của mô hình kinh doanh đối với thị trường phòng máy cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.