close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Một ngày ra mắt đầy thử thách của webgame Tào Tháo

Vào lúc 10 giờ sáng nay 2/4, webgame chiến thuật Tào Tháo đã chính thức ra mắt game thủ Việt với server Lưu Bị.

Có thể thấy trong ngày đầu tiên ra mắt, Tào Tháo không gặp tình trạng lag hay nghẽn mạng, người chơi dễ dàng đăng kí và tham gia game. Tuy nhiên đôi lúc game còn bị giật và không trơn tru. Có lẽ nhà phát hành cẩn phải khắc phục sớm để chuẩn bị cho lượng game thủ tràn về ngày một đông hơn.

Webgame chiến thuật Tào Tháo chính thức ra mắt game thủ Việt

Webgame chiến thuật Tào Tháo chính thức ra mắt game thủ Việt

Về đồ hoạ, có thể thấy giao diện của Tào Tháo được thiết kế khá đơn giản và thuận tiện giúp người chơi không gặp nhiều khó khăn trong các thao tác trải nghiệm các tính năng của game. Rõ ràng so sánh với các các tựa game  dòng SLG khác thì đồ họa của Tào Tháo có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Hình ảnh trong game có độ sáng cao, rõ ràng và bắt mắt, đặc biệt là hệ thống chiêu thức đa dạng, phong phú với nhiều hiệu ứng hoành tráng.

Giao diện Tào Tháo được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt

Giao diện Tào Tháo được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt

Người chơi LongLãoĐại cho biết:

Mình rất thích đọc truyện Tam Quốc, chính vì thế khi nghe tin game Tào Tháo sắp ra mắt mình đã ngóng chờ rất lâu. Ngày hôm nay khi game chính thức ra mắt, mình cũng đã tham gia chơi và cảm thấy game khá thú vị. Bên cạnh bám sát cốt truyện thì đồ hoạ và lối chơi của Tào Tháo cũng khá đẹp mắt.

Bạn Yune chia sẻ với Game4V:

Cách chơi của Tào Tháo khá giống các webgame chiến thuật khác như các tính năng vượt phó bản, tửu quán, nâng cấp thành….tuy nhiên mình thấy về đồ hoạ và hình ảnh trong game thì Tào Tháo mạnh hơn nhiều. Hôm nay mình cũng không gặp khó khăn gì trong khi đăng nhập game, tuy nhiên nhiều khi game còn hay bị giật, mong nhà phát hành sớm khắc phục để mình có thể chơi game dễ dàng hơn.

Lối chơi đậm chất chiến thuật của Tào Tháo

Lối chơi đậm chất chiến thuật của Tào Tháo

Cũng giống với các tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc khác, đến với Tào Tháo, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 nước Ngụy, Thục, Ngô để thể hiện tài năng dụng binh của mình. Game áp dụng lối đánh theo lượt, người chơi sẽ thu thập, chiêu mộ các vị tướng và kết hợp với nhau để vượt qua các thành bị chiếm đóng.

Người chơi sẽ phải chọn 1 trong 3 thế lực Thục - Nguỵ - Ngô

Người chơi sẽ phải chọn 1 trong 3 thế lực Thục – Nguỵ – Ngô

Cái hay nhất của Tào Tháo có lẽ nằm ở hệ thống dụng binh. Nó đòi hỏi người chơi phải kết hợp hài hòa giữa quân sư và võ tướng, số lượng và các loại binh chủng cũng phải lựa chọn phù hợp, biết được điểm mạnh, điểm yếu của ta và địch. Việc lựa chọn chiến đấu với mục tiêu chiếm đóng nào cũng cần người chơi phải cân nhắc, điều này quyết định khá nhiều đến thành bại của trận chiến.

Tương tự như các tựa game cùng thể loại khác, bên cạnh việc đưa quân chinh phạt các thế lực khác thì người chơi cũng phải điều hành tình hình bên trong thành như tăng cấp các công trình trong thành để có thể nâng cấp tướng và các trang bị. Tào Tháo cũng có hệ thống canh tác, dân cư, tửu quán để chiêu mộ tướng hùng binh mạnh. Độ khó của phụ bản cũng được tăng dần theo level của người chơi, thông qua phụ bản, các chủ thành có thể nhận được exp, tiền vàng và các trang bị cho mình.

Hệ thống tửu quán giúp người chơi chiêu mộ được những tướng mạnh

Hệ thống tửu quán giúp người chơi chiêu mộ được những tướng mạnh

Lối chơi của Tào Tháo có thể chưa phải quá đột phá và khác biệt so với dòng game chiến thuật. Tuy nhiên, nó gắn kết được những tinh hoa của nhiều thể loại game khác nhau, tạo nên một sự mới mẻ và trải nghiệm khác lạ cho người chơi. Chắcn chắn đối với những người thích các tựa game chiến thuật và bộ truyện Tam quốc thì đây là một game không thể bỏ qua.

Một số hình ảnh trong Tào Tháo:

tao-thao-1

tao-thao-4

tao-thao-5

tao-thao-6 tao-thao-7

tao-thao-9

tao-thao-11

tao-thao-13

tao-thao-14

Trang chủ: http://tt.amo.vn/trang-chu.html

>>> [Đánh Giá] Tào Tháo: Dụng binh như thần

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Tiếu Giang Hồ - Game Avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt

Game Mobile

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới ấn định thử nghiệm cuối

Game Mobile

Viễn Chinh 2 Mobile chính thức thử nghiệm 22/10

Game Mobile

Tencent hiện đầu tư vào 30 công ty game lớn nhỏ