close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Một “liên minh” Call of Duty: Mobile đang hình thành tại châu Á, Đông Nam Á

Việc mở đồng loạt landing đăng ký trước Call of Duty: Mobile đã cho thấy sức hút mãnh liệt và hứa hẹn sự bùng nổ của bom tấn FPS này trong tương lai.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc trong tin bài trước, vào ngày 24/7, Garena Đài Loan bất ngờ mở trang đăng ký trước (Pre-Register) dành cho game thủ và thông báo sẽ nhanh chóng mở game ra toàn châu Á. Điều này nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng những người chơi series Call of Duty và những ai yêu thích dòng game bắn súng nói chung.

Call of Duty: Mobile đồng loạt mở trang đăng ký trước, hình thành “liên minh” cộng đồng

Phần lớn các tựa game của Garena, khu vực Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao luôn là “điểm nóng” để hãng này tung ra sản phẩm trước. Đây cũng là vị trí chiến lược của hãng trong việc phân phối, sản xuất sản phẩm trước khi tung ra thị trường quốc tế. Vì vậy, chúng ta thấy trong nhiều sản phẩm, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao luôn là nơi được ưu tiên có game được mở trước.

Theo chiến lược của Call of Duty: Mobile, Garena châu Á sẽ phân phối sản phẩm từ các quốc gia Asia (ngoài Trung Quốc), sau đó là SEA (ngoài một số nước như Việt Nam, Brunei, Đông Timor…), xa hơn là bản toàn cầu. Với phiên bản Global, hiện đã có hai quốc gia – Australia và Canada – mở game.

Call of Duty: Mobile Thái Lan

Call of Duty: Mobile Indonesia

Thông báo hồi tháng 4 của Garena nêu rõ rằng Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Philippines sẽ là các quốc gia phát hành đầu tiên game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển Call of Duty: Mobile. Và đúng như kế hoạch, vào những ngày cuối tháng 7, hãng đã mở trang đăng ký trước cho người dùng.

Việc đồng loạt mở các trang đăng ký (lưu ý đây là những trang đăng ký độc lập theo từng quốc gia, chứ không phải chung một website) cho thấy một “liên minh” Call of Duty: Mobile đã được thiết lập với mạng lưới châu Á – Đông Nam Á. Điều này đủ để chúng ta thấy đây là trò chơi có phạm vi ảnh hưởng, hoạt động rất lớn, sẽ có những giải đấu eSports “xuyên lục địa” trong tương lai, bởi Garena luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Ghi danh game để nhận được quà thưởng hấp dẫn ngay hôm nay

Ngay khi mở trang đăng ký trước, chúng tôi ghi nhận nhiều cộng đồng về game Call of Duty: Mobile đã được thiết lập từ khu vực Đài Loan sang Đông Nam Á vô cùng sôi động. Những fanpage, group (cả chính thức và không chính thức) được mở ra mang đến nguồn thông tin phong phú và cộng đồng năng động.

Thời gian mở đăng ký trước Call of Duty: Mobile có lẽ kéo dài khoảng 1 tuần, sau đó sẽ tiến hành mở bản Closed Beta theo kịch bản với 2 bản Úc và Canada. Đó là những tiên liệu chủ quan từ phía chúng tôi còn thông tin chính thức sẽ được Garena thông báo trong thời gian tới, hãy theo dõi để không bỏ lỡ nhé.

Bài hướng dẫn đăng ký trước của Game4V xem TAI ĐÂY.

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn