close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Một Fanpage Game bất ngờ bị game thủ hack mất quyền quản trị

Mới đây, một game thủ của tựa Game Online Long Môn Tiêu Cục bất ngờ hack và tước quyền quản trị fanpage của nhà phát hành. Đồng thời y còn đưa ra thông báo đóng cửa game khiến nhiều người hoang mang.

Cụ thể, vào ngày hôm qua, trang fanpage của Long Môn Tiêu Cục đã gây bất ngờ khi đăng tải một dòng trạng thái thông báo rằng game sẽ…đóng cửa trong tháng 8 này. Sự việc này ban đầu đã gây ra khá nhiều sự hoang mang cho game thủ. Tuy nhiên, chân tướng đã được làm rõ ngay sau đó, người chơi đã được thông báo rằng fanpage game đã bị một game thủ nặc danh tước quyền quản trị và sử dụng để đăng tải những thông tin không chính xác.

lmtc

Đoạn Status nặc danh khiến game thủ Long Môn Tiêu Cục hoang mang khi thông báo game sắp đóng cửa

Chỉ chưa đầy một giờ sau, game thủ trên tiếp tục đăng tải một bức ảnh chụp đoạn hội thoại giữa anh ta và đại diện của NPH, đi kèm với lời giải thích cho hành động hack fanpage và đưa ra lời thách thức với đội ngũ quản trị game. Theo đó, lý do người này đưa ra là “Game gì ra rõ lắm server, bảo gộp ko gộp, mỗi lần cần hỗ trợ thì chat chit cả nửa tiếng không thấy trả lời, event làm ra cho mỗi bọn nhà giàu chơi, bảo trì xong sớm nhưng báo muộn làm đánh hụt boss”.

lmtc

Game thủ này thậm chí còn đưa ra lời thách thức đối với NPH game

Thậm chí không dừng lại ở đó, hắn còn lớn tiếng thông báo rằng sẽ khiến cho Long Môn Tiêu Cục phải đóng cửa ngay trong tháng 8 này. Và điều này có vẻ như không phải là một lời cuồng ngôn khi mới đây, group cộng đồng rất lớn của trò chơi cũng bị phá hoại, nhiều khả năng đã bị giải tán.

lmtc

Group của Long Môn Tiêu Cục có vẻ như cũng đã bị đánh sập

Đứng trước sự việc, đội ngũ quản trị game đã có nhiều động thái từ mềm dẻo đến đe dọa nhằm giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể để các hoạt động liên quan đến game không bị gián đoạn. Tuy nhiên, đáp lại những ý kiến từ phía NPH chỉ là một thái độ bất cần và đầy thách thức của người này.

lmtc

Phản hồi của đại diện NPH trước sự việc trên

Sự việc này đồng thời cũng thu hút được khá nhiều sự chú ý của người chơi. Điều này cũng không mấy bất ngờ bởi Fanpage vốn là nơi thông báo và tổ chức những sự kiện ingame, và một khi trang fanpage không còn hoạt động đúng với vai trò của nó nữa, thì sẽ có rất nhiều người chơi bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, hành động hack fanpage của kẻ nặc danh cũng đã nhận được vô số những ý kiến trái chiều, có người đồng tình, cũng có kẻ phản đối.

Thời gian gần đây, tình trạng các game online Việt bị các hành động phá hoại, hack, DDoS gây gián đoạn hoạt động của các server đang dần trở thành một vấn đề khá nghiêm trọng. Cách đây không lâu, như chúng tôi đã đưa tin, tựa game Long Môn Tiêu Cục cũng chính là đối tượng bị nhắm đến trong một hành động phá hoại có chủ đích từ phía những hacker.

lmtc

Long Môn Tiêu Cục cũng đã từng dính phải những sự cố liên quan đến các hành động phá hoại của một cá nhân

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang liên hệ với phía NPH aMO nhằm tìm hiểu quy trình xử lý vụ việc và sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong các bản tin tiếp theo.

 

[fresh_embepost pid=”228372″ ]

[fresh_embepost pid=”239553″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?