close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Moscow lạnh giá ngập tràn xác sống chạy “xé gió” trong World War Z

World War Z tiếp tục phô diễn hình ảnh bầy xác sống đông đảo, sẵn sàng đè bẹp bất cứ kẻ thù nào chúng tìm thấy.

Sau lần công bố ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, chúng ta không được nghe thêm nhiều tin tức mới về World War Z, tựa game hành động sinh tồn trong thế giới nhung nhúc zombie chạy với tốc độ kinh hoàng, lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết và tác phẩm điện ảnh cùng tên.

Moscow lạnh giá ngập tràn xác sống chạy "xé gió" trong World War Z

Tuy nhiên, hãng Paramount Pictures mới đây đã tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu một số cảnh quay gameplay tại thành phố Moscow lạnh giá, một trong nhiều địa điểm bạn sẽ đi đến trong trò chơi.

Điều đầu tiên khiến chúng ta phải quan tâm đó chính là số lượng quái vật đông đảo, tranh nhau xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Với tốc độ vượt trội, hàng trăm con zombie (hay zeke) liên tục đổ dồn về phía bạn, tạo thành một cơn lốc dịch bệnh gần như không thể đẩy lùi được.

Bạn sẽ phải đối mặt với... 1000 con zombie chạy "xé gió" cùng lúc trong World War Z

May mắn thay, sản xuất đã đưa vào các món vũ khí tầm xa như súng trường, các ú súng máy turret và đồ cận chiến (vì dụ như chiếc rìu mà một nhân vật dùng để tấn công lũ quái trong trailer) giúp bạn đối phó với những mối nguy hiểm đe dọa không ngừng. Tuy nhiên, do số lượng xác sống đông đảo xuất hiện gần như không ngưng nghỉ cùng lúc, bạn chỉ có thể sử dụng chúng để kéo dài thời gian hòng tìm lối thoát, chứ đừng mong dọn dẹp sạch tất cả.

Moscow lạnh giá ngập tràn xác sống chạy "xé gió" trong World War Z

Đoạn clip cũng cho thấy một xác sống zeke mặc bộ đồ SWAT đầy đủ phụ kiện, nhiều khả năng đóng vai trò của một mini-boss. Ngoài ra, vài cử động nhân vật vẫn hơi cứng, đặc biệt là khi lũ zombie bị bắn gục. Hy vọng nhà sản xuất sẽ để ý điều chỉnh lại để trò chơi thêm phần hoàn hảo.

World War Z dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. Bạn có thể xem qua đoạn trailer mới bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/kK4ni-Dc9eI”]

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/them-mot-tua-game-duoc-trong-doi-khac-lo-hen-voi-nam-2018-509451.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

PC - Console

Tổng hợp game miễn phí mùa dịch Covid-19 bạn nên thử qua

PC - Console

Cơ hội, World War Z giảm giá sập sàn

Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam