close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Mortal Kombat X tiếp tục ‘tham vọng’ tung phiên bản cho Android

Sau khi xuất hiện trên hầu hết mọi nền tảng từ PC, Console, Arcade, Handheld, iOS, Mortal Kombat X cuối cùng cũng sẽ có mặt trên Android. Đây thực sự là một tin vui cho fan của thể loại game đối kháng nói chung và fan của serie game nổi tiếng Mortal Kombat nói riêng.

4

Vào ngày 30/4 vừa qua, Mortal Kombat X đã chính thức có mặt trên HĐH Android nhưng không trên quy mô toàn cầu. Cho đến thời điểm này, Philippines là khu vực duy nhất có thể truy cập vào trò chơi này và không biết đến khi nào, những khu vực khác mới có trên tay phiên bản Android của tựa game đối kháng này.

3

Tuy nhiên, nhiều game thủ không lấy làm quá phiền vì sự chậm chễ ra mắt phiên bản Android toàn cầu của Mortal Kombat X. Những fan cuồng có thể chủ động tải phiên bản free trên Appstorevn TẠI ĐÂY để giải tỏa sự ham muốn với tựa game đối khác đẫm máu này.

2

Được biết, theo như nhà phát triển NetherRealm Studios và phát hành Warner Bros cung cấp, Mortal Kombat X trên hệ mobile thuộc thể loại đối kháng kết hợp đấu bài. Về phần đối kháng thì không có gì phải bàn, nhưng việc đưa đấu bài vào trong game thì nghe có vẻ hơi lạ, hy vọng là sẽ có sự kết hợp hài hòa giữa 2 cách chơi này. Tất nhiên các nhân vật chính trong Mortal Kombat như Sub-Zero, Scorpion, Raiden…cũng như một số nhân vật mới sẽ góp mặt trong bản này.

2 - Copy (3)

Mortal Kombat X phiên bản mobile sử dụng cơ chế chiến đấu theo nhóm 3 người tương tự như Injustice: Gods among Us hay WWE Immortals. Ngoài ra, hầu hết các cơ chế theo kiểu thu thập thẻ bài hay lên lv của Motal Kombat X đều tương tự như những đàn anh đi trước của mình.

1

Nếu so sánh các chiêu thức từ đoạn gameplay video trên và so sánh với chiêu thức của các nhân vật được NetherRealms giới thiệu từ trước đến nay dành cho Mortal Kombat X (PC/Console) thì ta có thể dễ dàng rút ra kết luận là nó hoàn toàn tương đồng, từ những combo bình thường cho đến những tuyệt chiêu với x-ray và ngay cả fatality nữa. Ngoài ra, cũng không có một chút khác biệt nào về tạo hình nhân vật, bối cảnh chiến đấu giữa phiên bản mobile và PC/Console. Đây có thể coi là một tin mừng đối với fan hâm mộ của dòng game đối kháng vô cùng bạo lực này.

2 - Copy (2)

Được biết, Mortal Kombat X có tính năng hình ảnh chất lượng cao, game tối ưu hóa trên các thiết bị  Android  có Ram > 1GB.

Tải Mortal Kombat X cho Android  (dành cho khu vực Philippines)

Hoặc tải Mortal Kombat X free trên Appstorevn

>>>Mortal Kombat X không miễn phí như bạn tưởng

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

PC - Console

Warner Bros sẽ có buổi họp báo các dự án ra mắt trong tương lai

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng