close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Mortal Kombat X thống trị Appstore tuần qua

Sau 2 tuần ngấp nghé ngôi vương, cuối cùng thì tuyệt đỉnh đối kháng Mortal Kombat X đã vươn lên dẫn đầu, theo sau là loạt gMO xuất sắc không kém!

Tiếp tục chuyên mục giới thiệu những gMO được yêu thích nhất trên AppStore Mỹ hàng tuần, Game4V xin được gửi tới bạn đọc 10 anh tài của tuần từ 4/5 – 10/5. Nhìn chung đây là tuần có thể nói là “biến động” khi Bảng xếp hạng có sự thay đổi ngôi vương và sự đổ bộ của những 4 game mới trong đó có một gMO phát triển với tốc độ “như vũ bão” khi hạ cánh ở vị trí số 2.

BẢNG XẾP HẠNG gMO ĐỈNH NHẤT TUẦN

gMO

Sau 2 tuần chỉ “quẩn quanh” ở vị trí số 3, Mortal Kombat X – tựa game đối kháng nổi bật nhất 5 tháng đầu năm 2015 đã có sự bứt phá 2 bậc, vươn lên vị trí số 1. Điều này cho thấy game thủ đặc biệt dành tình cảm cho gMO hành động này, mặc cho sự đổ bộ của nhiều game mới khác. Bạn đã tham gia vào trải nghiệm thượng đài hàng đầu trên di động này hay chưa? Nếu chưa thì hãy thử sức ngay hôm nay bởi lẽ bạn sẽ không mất một khoản phí nào mà có thể đồng hành cùng các siêu sao võ thuật của series game tiêu thụ nhanh nhất thế giới – Mortal Kombat như Johnny Cage, Sonya Blade…

gMO

Ở vị trí số 2 là “cú nhảy vọt ngoạn mục” của tân binh Rival Kingdoms: Age of Ruin. gMO của Space Ape Games được đánh giá là siêu phẩm chiến thuật mới trên di động. Từng rất thành công với Samurai Siege, Space Ape Games đã đem tới cho người chơi một trải nghiệm gây dựng đế chế, mở mang bờ cõi hừng hực khí thế nhờ lối chơi hấp dẫn, chiến trường hoành tráng và nổi bật nhất là hệ thống Hero mới độc đáo.

Rival Kingdoms: Age of Ruin tập trung chủ yếu vào công việc xây dựng thành trì, nâng cấp công trình, thu thập tài nguyên. Nếu đã từng chơi Age of Empires thì nhiệm vụ này sẽ không thể làm khó bạn. Việc sở hữu hậu phương vững chắc sẽ là cơ sở cho chiến thắng của bạn khi đem quân xâm chiếm các nước khác hoặc phòng thủ trước những kẻ có lòng tham đối với vùng đất trù phú của bạn.

gMO 2

Tụt hạng so với tuần trước và dừng chân ở vị trí số 3 là đối thủ nguy hiểm của Clash of Clans – DomiNations theo sau đó là Kindo – game giải đố “không giống ai”. Đây là một sản phẩm trí tuệ hiếm hoi lọt vào BXH, hứa hẹn sẽ thu hút khá khá lượng fan trong tương lai nhờ gameplay gây nghiện khá giống cờ vây hay cờ ca rô tuy nhiên đòi hỏi tính chiến thuật sâu sắc hơn nhiều cùng sự kiên nhẫn tối đa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KAntJkGRKCo” ]

2 gMO mới còn lại góp mặt trong Bảng xếp hạng tuần này là WWE: ImmortalsSpacecom. Khác với Spacecom “mới cứng cựa”, game đối kháng của Warner Bros đã phát hành khá lâu nay bỗng “hot” trở lại. Mặt khác trò chơi điều khiển hạm đội tàu vũ trụ siêu hoành tráng Spacecom khiêm tốn ở vị trí số 9 nhưng hứa hẹn tương lai rộng mở trước mắt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải 10 game thuộc BXH theo link dưới đây:

– Mortal Kombat X iOS
– Rival Kingdoms: Age of Ruin iOS
– DomiNations iOS
– Kindo iOS
– Heathstone: Heroes of Warcraft iOS
– One Piece Treasure Cruise iOS
– WWE: Immortals iOS

– Marvel Future Fight iOS
– Spacecom iOS
– Dungeon Link iOS

>>> Tổng hợp siêu phẩm Game Mobile giảm giá, miễn phí ngày 12/5

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.