close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Mortal Kombat X sẽ trừng phạt những game thủ hèn nhát

Mortal Kombat X sẽ có hình phạt với những game thủ bỏ dở trận đấu giữa trừng.

Vừa qua, đại diện hãng phát triển của Mortal Kombat X đã chia sẻ một số điều mới mẻ trong phần chơi online. Theo đó, một chế độ mới đáng chú ý là “Quitality”, đây là một “phần thưởng” dành cho những game thủ thoát ra ra trận đấu giữa chừng.

mortal-kombat-x-jax-vs-johnny-cage

Trong một trận đấu online, nếu gamer cảm thấy mình sắp thua thường sẽ bỏ dở trận đấu giữa chừng và phần thắng sẽ thuộc về đối phương. Nhưng Mortal Kombat X sẽ tái hiện lại phần thắng cùa người ở lại theo một cách khác, đó là làm nổ tung đầu của nhân vật đã bị thoát ra giữa chừng.

Derek Kirtzic – đại diện của hãng phát triển NetherRealm đã chia sẻ rằng cách làm này sẽ cho người ở lại có một chiến thắng đã mắt hơn. “NetherRealm không hề muốn trừng phạt người đã bỏ cuộc vì có rất nhiều lí do dẫn đến việc bỏ dở trận đấu giữa chừng. Nhưng chúng tôi cần phải vinh danh người chiến thắng”.

mortal_kombat_x_gore-600x373

Mortal Kombat X sẽ được ra mắt trên hệ máy PC, PS4, Xbox One vào 14 tháng 4. Phiên bản dành cho PS3 và Xbox 360 sẽ đến với người hâm mộ trong mùa hè này. Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin game Game4V.

>>>Chủ tịch của Valve tiết lộ kế hoạch phát triển game và số phận Half-Life 3
>>>Rock Band 4 sẽ chạy trên độ phân giải 1080p, 60FPS

Bài liên quan
PC - Console

King of Fighters XV hé lộ 6 nhân vật đầu tiên

PC - Console

Netcode quan trọng như thế nào trong game đối kháng?

PC - Console

Granblue Fantasy Versus làn gió mới của làng game đối kháng

PC - Console

Arc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears Strive