close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Mortal Kombat X phiên bản di động chính thức lộ diện

Sau hàng loạt những lời đồn đoán và hồ nghi về Mortal Kombat X trên di động, mới đây, tựa game này đã chính thức tung ra trailer gameplay cận cảnh của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=QsUe3j8TRGE”]

Việc ra mắt trailer gameplay Mortal Kombat X khiến các fan ruột của dòng game này không khỏi háo hức. Ngoài ra, đoạn video này cũng là lời khẳng định của nhà phát hành đối với hàng loạt những dự đoán về cách chơi cũng như đồ họa của game khi ra mắt. Hiện tại, game mới chỉ công bố phiên bản dành cho Android, nhưng các game thủ iOS cũng đừng lo bởi với những sản phẩm nổi tiếng như thế này chắc chắn sẽ không thể thiếu trên App Store được.

Mortal Kombat X (2)

Đồ họa của Mortal Kombat X tuy rằng không thể bằng được với sản phẩm gốc trên PC và console next-gent được, nhưng nếu so sánh với mặt bằng chung của những tựa game di động hiện tại thì Mortal Kombat X Mobile đã làm khá tốt. Thiết kế nhân vật của game nhìn chung vẫn giống hoàn toàn so với bản gốc, tuy nhiên cấu hình đã được giảm xuống để phù hợp hơn với thiết bị di động, nhưng vẫn không hề mất đi chất máu lửa bạo lực từ những chiêu thức của nhân vật hay những đòn Fatality mang đậm dấu ấn của dòng game Mortal Kombat.

Mortal Combat X

Lối chơi trong game rất đơn giản khi chỉ xoay quanh việc vuốt và ấn, và nếu các game thủ đã từng thử qua tựa game Injustice: Gods Among Us Mobile thì chắc sẽ không lạ lẫm gì với cách chơi này. Cũng không lạ khi Mortal Kombat X Mobile lại giống sản phẩm kia đến vậy, bởi cả hai tựa game này đều là sản phẩm của cùng một nhà sản xuất, và thành công mà Injustice: Gods Among Us Mobile đã đạt được cũng chính là sự đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Mortal Kombat X Mobile sắp ra mắt tới đây.

mortal combat x

Những người sở hữu phiên bản Mortal Kombat X trên PC và Console cũng sẽ được những lợi ích nhất định khi sở hữu phiên bản Mobile đó là các tính năng mở khóa độc quyền trên bản chính. Mặc dù, chính xác đó là những gì thì nhà phát triển chưa tiết lộ. Dù vậy, sản phẩm trước đây của NetherRealm Studios, Injustice: Gods Among Us trên phiên bản di động đã từng cho gamer mở khóa các trang phục thay thế cho các nhân vật chính.

MKX

MKXM

MKXM

MKXM

mortal-kombat-x-jax-vs-johnny-cage

mortal-kombat-x-johnny-cage-and-sonya-vs-shinnok

mortal-kombat-x-johnny-cage-sonya-blade-kenshi-story-mode

mortal-kombat-x-kano-variants 

>>> Chiến Cuồng – Chiến xong liệu có cuồng?

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau