close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Mortal Kombat X: Cùng gặp gỡ gia đình Cage

Một số thông tin mới vô cùng hấp dẫn về hệ thống nhân vật cũng như cốt truyện của tựa game đối kháng đang được mong chờ Mortal Kombat X.

Một thông tin đáng chú ý dành cho các fan của Mortal Kombat X. Hôm nay, nhà phát triển NetherRealm Studios đã cho công bố một đoạn trailer mới tiết lộ một phần cốt truyện cũng như các nhân vật trong game. Điểm đáng ngạc nhiên đó là game giới thiệu sự trở lại của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của series là Johnny Cage cùng gia đình của ông.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8KyP1nNKORU”]

Khác với nhiều dự đoán trước đây, Johnny Cage vẫn sẽ là một nhân vật cho phép người chơi điều khiển trong game. Trong lần trở lại này anh đã lột xác từ một gã trai ngổ ngáo thành một người đàn ông trung niên, đượm vẻ phong trần (Tuy nhiên tính tình thì vẫn vậy). Theo như trailer này, ông với Sonya Blade đã từng kết hôn và nhân vật  Cassie Cage chính là thành quả từ mối tình của họ.

[fresh_embepost pid=”155403″]

Kombat X Game4V (1)

Kombat X Game4V (2)

Kombat X Game4V (3)

Kombat X Game4V (4)

Cùng với đó NetherRealm Studios cũng công bố một số hình ảnh mới về cốt truyện của game. Đáng chú ý nhất là việc mô tả trận chiến giữa Quan Chi với Raiden và Fujin. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất thì đây sẽ là một trong những trận đánh quan trọng nhất trong game. Trong cuộc đối đầu với Raiden và Fujin, Quan Chi sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nhân vật khác như Jax, Kitana, Nightwolf và Smoke. Vậy tại sao họ lại đứng về phía Quan Chi trong cuộc chiến này? Câu trả lời chỉ có thể tìm được khi game chính thức ra mắt.

Kombat X Game4V (5)

Kombat X Game4V (6)

Kombat X Game4V (7)

Kombat X Game4V (8)

Với rất vô số nhân vật mới đã và sắp được giới thiệu cùng nhiều tình tiết thú vị, phần chơi cốt truyện của Mortal Kombat X hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhất trong cả series. Game dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 14/04 trên Xbox One, PS4, PC và vào ngày 30/06 trên PS3 và Xbox 360.

Những thông tin mới nhất về tựa game Mortal Kombat X sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi những thông tin mới nhất trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Mortal Kombat X công bố chi tiết cốt truyện và loạt nhân vât mới
>>>‘Rồng đen X’ hé lộ 9 pha kết liễu qua loạt ảnh động mới nhất

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây