close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Mortal Kombat X cho phép người chơi xây dựng phe phái

Faction Wars, cơ chế mới trong Mortal Kombat X, cho phép người chơi tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt của các phe phái trong game.

Một thông tin game đáng chú ý khác ngày hôm nay. Mới đây, hãng  NetherRealm đã tung một đoạn trailer mới cho tựa game Mortal Kombat X, trong đó giới thiệu chế độ phe phái Faction Wars cùng nhiều cải tiến thú vị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qPyFXE1myEM”]

Đầu tiên cần phải nói Faction Wars không hẳn là một game mode mới của Mortal Kombat X mà là một cơ chế Event – thử thách được xây dựng trong game. Để tham gia vào Faction Wars người chơi bắt buộc phải kết nối Internet. Khở đầu game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 phe phái khác nhau của thế giới Mortal Kombat bao gồm White Lotus, Brotherhood of Shadow, Black Dragon, Special Forces và Lin Kuei.

Mortal Kombat X Game4V

 

Mỗi khi tham gia vào game bạn sẽ được giao một số thử thách cụ thể, cả trong single player và multiplayer. Hoàn thành chúng bạn sẽ thu về một lượng điểm thưởng nhất định.  Số điểm thưởng này sẽ quy về cho phe phái mà bạn lựa chọn ở đầu game. Cuối mỗi tuần, game sẽ thống kê tổng số điểm mà các phe phái thu được. Phe nào thu được nhiều điểm nhất trong tuần sẽ trở thành người chiến thắng và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Những phần thưởng này sau đó sẽ được phân phát đều cho người chơi trong phe.

[fresh_embepost pid=”148024″]

Mortal Kombat X cũng giới thiệu chế độ chơi “Leo tháp” mới với nhiều thử thách khác nhau, thay đổi theo giờ hoặc theo ngày. Về phần chơi cốt truyện thì NetherRealm vẫn chưa cung cấp thêm nhiều thông tin về chế độ này. Tuy nhiên theo lời ông Ed Boon – chỉ đạo sáng tạo của game thì cốt truyện của Mortal Kombat X sẽ trải dài trong hơn 25 năm. Người chơi sẽ theo chân những nhân vật quen thuộc của series này và thậm chí là con cái của họ trong cuộc chiến không có hồi kết của thế giới Mortal Kombat. Steve Beran – chỉ đạo nghệ thuật của game cũng mô tả rằng cốt truyện của game sẽ hoàn toàn không thua kém bất cứ siêu phẩm điện ảnh nào.

Mortal Kombat X

Mortal Kombat X

Rong den

Mortal Kombat X sẽ được phát hành vào ngày 14/04 tới trên PS4Xbox OnePS3Xbox 360 và PC. Bạn có thể theo dõi cấu hình chi tiết của game tại đây. 

>>>‘Thánh’ test game Conan O’ Brien khiến khán giả cười ngất với Mortal Kombat X
>>>Phim live-action mới của Mortal Kombat sắp được ra mắt

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây