close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Mortal Kombat X chính thức phát hành miễn phí trên iOS

Đầu tháng trước NeitherRealm Studio đã đăng tải một clip trailer cho phiên bản Mortal Kombat X trên di động. Ngay chiều nay tựa game này đã ra mắt cho hệ máy iOS.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uui_gd2gpl0″]

Phiên bản này bao gồm hàng loạt các gương mặt quen thuộc đã làm nên thương hiệu cho cả Series như Raiden, Scorpion, Sub-Zero và các thế hệ chiến binh tiếp theo. Game cũng không thể nào bỏ qua các cách hành quyết như Brutality hay Fatality đã khiến hàng triệu gamer toàn cầu ‘khóc thét’. Và tất nhiên, chế độ online cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản Mortal Kombat di động.

screen520x924 screen520x924 (1) screen520x924 (2) screen520x924 (3) screen520x924 (4)

Những người sở hữu phiên bản Mortal Kombat X trên PC và Console cũng sẽ được những lợi ích nhất định khi sở hữu phiên bản Mobile đó là các tính năng mở khóa độc quyền trên bản chính. Mặc dù, chính xác đó là những gì thì nhà phát triển chưa tiết lộ. Dù vậy, sản phẩm trước đây của NetherRealm Studios, Injustice: Gods Among Us trên phiên bản di động cho gamer mở khóa các trang phục thay thế cho các nhân vật chính. Chúng tôi hi vọng trong phiên bản Mobile của Mortal Kombat cũng sẽ như vậy.

Các bạn có thể tải game trực tiếp tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

6 nữ nhân vật gợi cảm mà anh dũng nhất trong Game Mobile

Game Mobile

Mortal Kombat X bùng nổ cùng bản nâng cấp siêu mạnh

PC - Console

Rùng mình trước những màn Fatality và Brutality 'max' tởm của Mortal Kombat XL

PC - Console

Mortal Kombat X thêm phần đẫm máu với sự xuất hiện của 4 nhân vật mới