close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Mortal Kombat 11 Aftermath sẽ mang Robocop đến với game thủ

Sau khi bị lộ hàng vào ngày hôm qua, thì Neither Realm Studio đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt phần mở rộng mới mang tên Mortal Kombat 11 Aftermath vào ngày 26/05/2020 sắp tới.

Mortal Kombat 11 Aftermath sẽ tiếp tục câu chuyện khi thần lửa Liu Kang, người canh giữ thời không mới, phải nhờ tới sự giúp đỡ từ những người đồng đội mới lẫn những kẻ thù không đội trời chung cũ, nhằm tạo nên một dòng chảy thời gian mới nơi mà cả hai thế giới (ở dòng thời gian cũ và mới) đều có thể sinh sống hòa bình với nhau. Giúp sức cho cuộc hành trình này sẽ là ba đấu sĩ mới: Fujin, vị thần gió chia sẽ nhiệm vụ bảo vệ Earthrealm cùng với Raiden, Sheeva, nữ hoàng của tộc Shokan. Cuối cùng là một nhân vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Robocop, một nhân viên cảnh sát chính trực buộc phải sống dưới lớp áo giáp sắt sau khi bọn tội phạm phục kích.

Mortal Kombat 11 Aftermath

Mortal Kombat 11 Aftermath sẽ đánh dấu sự trở lại của nhiều nhân vật cũ.

Mortal Kombat 11 Aftermath sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, PC, Stadia, và Switch vào 26/05/2020 bên cạnh phần cốt truyện và nhân vật mới, các nhân vật cũ cũng sẽ nhận thêm một số bộ skin làm đẹp khá độc và lạ. Pre-order bản mở rộng sẽ cho phép người chơi sở hữu gói Eternal Klash Skin, đặc biệt người dùng PS4 sẽ có cơ hội một thêm động độc quyền riêng dựa trên tựa game này. Hiện vẫn chưa biết đây có phải là bản mở rộng cuối cùng của rồng đen 11 hay không, khi mà Nether Realm studio vừa chịu khó đi ký hợp đồng mời các nhân vật mới, vừa tận dụng các nhân vật từng xuất hiện trong các phần trước để bổ xung thêm cho MK11, nhưng theo thông báo mới thị họ sẽ ra một bản vật lý mang tên Kollection Edition bao gồm bản gốc lẫn các bản mở rộng từ trước tới nay để người chơi mới tiện thưởng thức.

Bài liên quan
PC - Console

Spawn trở lại mạnh mẽ trong Mortal Kombat 11

PC - Console

10 tin game PC Console đáng chú ý cuối tháng 11/2019

PC - Console

Mortal Kombat 11 đặt chân lên Stadia cùng những tranh cãi về đồ họa

eSportsGame MobileGame OnlinePC - Console

12 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (30/09 - 06/10)