close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Morphies Law – Game bắn súng siêu nhí nhố mở cửa thử nghiệm

Morphies Law là một tựa game online bắn súng góc nhìn thứ ba mới mang phong cách cực nhí nhốvà hài hước.

Morphies Law là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng tương lai. Bạn sẽ được tập hợp ở 1 nơi nhất định và tấn công những người chơi khác bằng mọi cách. Khi tiêu diệt được người chơi khác, bạn có thể hấp thụ được năng lượng của nạn nhân để tăng kích thước của mình, thậm chí trở thành 1 người khổng lồ giữa sàn đấu.

Nói một cách đơn giản, khi bạn bắn kẻ địch thì kích cỡ nhân vật của chúng bị co lại và của bạn thì sẽ nở ra. Cụ thể hơn, trên một nhân vật sẽ có tám bộ phận cơ thể riêng lẻ có thể phình lên hoặc xẹp xuống, bắn vào bộ phận nào của đối thủ thì bộ phận tương ứng của mình sẽ to lên, vì thế nhiều lúc sẽ có những trường hợp dở khóc dở cười xảy ra bởi tạo hình nhân vật quá là hài hước.

Bên cạnh đó, game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu điên khùng  và hỗn loạn tới mức khó có thể nói thành lời. Điểm đáng chú ý nữa dù Morphies Law là tựa game bắn súng nhưng nó không quá tập trung vào việc giết mạng. Thay vào đó việc tăng kích cỡ mới là điều quan trọng và thú vị. Những bộ phận được phình to ra cũng không phải chỉ để bắn xẹp cho vui, nó mang lại cho chủ nhân những khả năng đặc biệt và có thể trang trí lộng lẫy hơn nếu thích.

Để có thể tham gia thử nghiệm trò chơi trong giai đoạn beta này, bạn chỉ cần vào server Discord chính thức của Morphies Law, gọi bot Broken Morphie và gõ keyplz, và key của trò chơi sẽ đến tận tay. Phiên bản Beta đã bắt đầu từ ngày 15 vừa rồi.

Trang chủ: https://morphieslaw.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt