close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Moriarty the Patriot – Khi Sherlock Holmes chỉ là nhân vật phụ

Số tháng 6 của Shueisha’s Jump SQ giới thiệu thêm thông tin về diễn viên và visual cho bộ anime trinh thám mới Moriarty the Patriot.

Tạp chí Shueisha’s Jump SQ đã tiết lộ thêm về các diễn viên và visual thứ hai cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Yukoku no Moriarty (Moriarty the Patriot) của  Ryosuke Takeuchi và Hikaru Miyoshi vào hôm 01/05.

Moriarty the Patriot - Khi Sherlock Holmes chỉ là nhân vật phụ

Visual mới

Soma Saitou sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính William James Moriarty, người được nhận nuôi sau khi anh lọt vào mắt xanh của gia đinh Moriarty. Anh ta được xem là con trai thứ và được đặt tên là William, giờ đang là giáo sư toán học và tư vấn tội phạm.

Takuya Satou đóng vai Albert James Moriarty, anh cả trong số anh em nhà Moriarty. Anh ta thuyết phục gia đình nhận nuôi những đứa trẻ mồ côi William và Louis, sau đó âm mưu cùng họ giết cả gia đình trong một vụ hỏa hoạn. Hiện giờ đang là một trung tá trong quân đội Anh.

Chiaki Kobayashi đóng vai Louis James Moriarty, em trai ruột của William. Anh vô cùng ngưỡng mộ anh trai William, đến mức, trong vụ hỏa hoạn anh em giết gia đình, Louis sẵn sàng tự thiêu mình để kế hoạch của William trở nên thuyết phục hơn. Bây giờ anh đang quản lý các điền trang và trang viên nhà Moriarty.

Makoto Furukawa đóng vai Sherlock Holmes, một thám tử tư, người sử dụng khả năng suy luận thượng thừa của mình để giải quyết các vụ án mà cảnh sát không thể tự giải quyết.

Kazuya Nomura (Joker Game, Run with the Wind, Black Fox) đang chỉ đạo anime tại Production I.G. Tooru Ookubo (Sengoku Basara – Samurai Kings, Tokimeki Restaurant: Miracle6) thiết kế nhân vật.

Moriarty the Patriot - Khi Sherlock Holmes chỉ là nhân vật phụ

Nhân vật chính của câu chuyện là James Moriarty, nhân vật phản diện nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle. Trong manga, anh là một đứa trẻ mồ côi, người đảm nhận cái tên William James Moriarty khi anh và em trai được nhận nuôi vào gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, anh đã tìm cách loại bỏ những căn bệnh do hệ thống giai cấp nghiêm ngặt của nước Anh gây ra.

Takeuchi Miyoshi đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 08/2016. Takeuchi vẽ concept art và Miyoshi hoàn thiện nghệ thuật. Shueisha đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 04/03/2020.

Bộ truyện tranh tạo cảm hứng cho một vở nhạc kịch sân khấu ở Nhật Bản vào tháng 05 này. Sự kiện Jump Festa lần thứ 20 đã thông báo vào ngày 21/12/2019 một phiên bản chuyển thể âm nhạc sẽ diễn ra tại Tokyo và Kyoto vào tháng 7 và tháng 8 năm 2020.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Moriarty the Patriot tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (17/05 - 24/05)

Phim-Truyện

Baki SS2 tung trailer về giải đấu Raitai

Phim-Truyện

Fate/kaleid liner Prisma Illya tung trailer cho movie mới

Phim-Truyện

Deca-Dence: Anime mới dành cho fan yêu thích hậu tận thế