Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Moonrise: MMORPG hấp dẫn sắp có mặt trên mobile

Tựa game nhập vai hành động Moonrise sắp cập bến thị trường game mobile, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút trải nghiệm đỉnh cao cho gamer.

Thị trường game mobile cuối năm liên tục công bố những tin tức game vui vẻ cho người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VhKpvRt877Y”]

Moonrise là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG dành cho các thiết bị di động được sản xuất, phát triển bởi Undead Labs và phát hành bởi Kabam. Trò chơi lấy bối cảnh của thế giới mà ở đó một sinh vật chịu ảnh hưởng của mặt trăng, được biết đến với cái tên Solari.

moonrise

Lúc này đây, sự trỗi dậy của mặt trăng đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với mục đích cuối cùng là phá hủy Lunari. Nhiệm vụ của gamer là đánh bại Lunari để trở lại một Solari bình thường và hơn thế đó là cứu rỗi nhân loại.

download moonrise

 

Game nhập vai chiến thuật Moonrise sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Ở đó có những vùng đất cổ xưa và những sinh vật huyền bí, hệ thống nhân vật phong phú và một số tùy chỉnh nhân vật nhất định. Thời gian chiến đấu thực và online sẽ mang tới cho game thủ giờ phút trải nghiệm hoàn hảo và vui vẻ nhất. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, người chơi sẽ phải đối mặt và chiến đấu với hàng trăm sinh vật khác nhau, được phô diễn hết tài năng của mình trong suốt cuộc hành trình.

moonrise

Trong thế giới Moonrise, bạn sẽ đối mặt với vô vàn sinh vật

moonrise

 

Theo như dự kiến, Moonrise sẽ bắt đầu chạy bản thử nghiệm vào mùa thu này trên các thiết bị iPhone, iPad và Android và tới đầu năm 2015 sẽ ra mắt trên toàn thế giới.

Thu Hương

>>>Game thẻ bài Đại Hiệp Mobile chính thức ra mắt gamer Việt

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Tiên Duyên Kiếm ra mắt game thủ

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.