close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Monster Sanctuary – Trò chơi có gameplay giống như Pokemon

Monster Sanctuary thuộc thể loại game đi cảnh. Điểm nhấn là nuôi thú cưng và cùng chúng chiến đấu với thế lực hắc ám gọi là The Alchemists.

Đây là một trò chơi có gameplay theo kiểu Pokemon, bạn sẽ đóng vai người huấn luyện thú ở xứ sở có nhiều con thú lạ. Huấn luyện chúng trở thành những siêu chiến binh để đương với những con quái vật khác thuộc phe đối địch. Monster Sanctuary mang nhiều phong cách và đồ họa, âm thanh giống như JRPG (Japanese Role Playing Games – các trò chơi nhập vai Nhật Bản). Game mang nhiều lại cảm xúc xưa cho những người đã từng chơi điện tử trên hệ máy SNES.

Monster Sanctuary

Monster Sanctuary thuộc thể loại đánh theo lượt

Monster Sanctuary có góc nhìn ngang, bạn sẽ di chuyển xung quanh trái phải, lên xuống. Tìm kiếm những con thú, quái vật thu phục chúng. Mỗi lần chiến đấu sẽ làm cho quái của bạn lên cấp độ, cộng điểm kỹ năng. Có nhiều thông số của quái như máu, mana, giáp, sức tấn công, sát thương chí mạng, tỉ lệ gây ra sát thương chí mạng. Bạn cộng điểm kỹ năng cho pet lên đến level 40, nên game sẽ có nhiều đổi mới, bạn chơi lâu dài sẽ không bị chán. Vì là game đi cảnh nên

Đặc biệt là cây kỹ năng rất chi tiết, nên mỗi con quái có nhiều chiêu khác nhau. Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ gặp các NPC và thùng đồ để có thêm vật dụng. Đôi khi bạn tương tác được với pet và vật phẩm. Bạn có thể bám vào con chim để bay được một đoạn ngắn, bám đuôi cá để bơi. Và dùng những cây nấm để làm bậc thang đi lên cao. Dựa trên độ khó của đối phương, số lượt đánh để hoàn tất trận đấu, máu, hồi máu. Mỗi khi kết thúc trận, máy sẽ tính điểm bạn, mang lại sự khích lệ cao: phần trăm nhặt được đồ xịn trong thời gian tới và số vàng được thưởng.

game đi cảnh

Bộ kỹ năng của pet rất chi tiết và phát triển theo cấp độ

Hệ thống chiến đấu theo lượt, bạn được chọn kỹ năng cho từng pet ở mỗi lượt và tốc độ mỗi trận cũng có thể điều chỉnh theo sở thích của bạn. Bạn có bộ 6 pets sau đó chọn ra 3 con để tham chiến. Các chiêu thức phức tạp của pets như một game nhập vai nặng, bạn cần phải có nhiều thời gian để khám phá. Chúng có hồi máu, tạo giáp, phản đòn, các nguyên tố nước, lửa, đá, băng cũng có tác dụng mạnh yếu tùy tình huống. Nếu bạn là fan thể loại chiến đấu theo lượt, nuôi pet tăng sức mạnh rất có thể bạn sẽ “nghiện” trò chơi này. Bản đồ nhỏ, bạn là người vẽ nên nó bằng cách đi vào những vùng tối. Điều này kích thích sự tò mò dành cho bạn khám phá.

Moi Rai Games là nhà phát triển Monster Sanctuary và Team17 phát hành. Game mới được tung ra thị trường ngày 08/12/2020. Steam đang bán với giá 250.000 VND. Game chơi được trên Microsoft Windows, Playstation 4, Nintendo Switch, XBox One.

Xem thêm: 3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021

Bài liên quan
PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

PC - Console

Game thẻ bài Solitairica đang được miễn phí 30/12

PC - Console

Siêu phẩm game giải đố Inside miễn phí 25/12

PC - Console

Oddworld: New 'n' Tasty đang miễn phí có gameplay lạ