close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC – Steam

Capcom vừa thông báo bản cập nhật thứ sáu dành cho Monster Hunter World đã được phát hành trên PC, đi kèm với những nội dung mới cùng chỉnh sửa lỗi. Nổi bật nhất chính là sự kiện đánh dấu sự hợp tác đặc biệt với tựa game The Witcher 3 đình đám.

Trong event này, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính của series The Witcher – Glem of Rivia – vừa xuất hiện trong Tân Thế Giới. Nó sẽ mang đến một nhiệm vụ độc đáo có các yếu tố nhập vai từ The Witcher 3: Wild Hunt và đưa game thủ chiến đấu với một Leshen ngoại cỡ.

Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC - Steam

Sự kiện giao thoa hai thế giới sẽ có sẵn cho bất kỳ người chơi nào đạt Hunter Rank 16 trở lên. Tất cả bắt đầu với nhiệm vụ Contract: Trouble in the Ancient Forest (Rắc rối trong Khu rừng cổ đại) và cung cấp các tùy chọn đối thoại, cũng như kết thúc câu chuyện khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Điều này giúp cho event cross-over trở nên đặc biệt sâu sắc và đáng cho các fan thử qua.

Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC - Steam

Sau khi hoàn tất Trouble in the Ancient Forest, người chơi sẽ tiếp tục nhận thử thách khó khăn hơn với hợp đồng Contract: Woodland Spirit, dành cho những ai đạt Hunter Rank 50 trở lên.

Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC - Steam

Việc hoàn tất các nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho game thủ những thiết bị độc đáo. Bạn có thể chế tạo bộ áo giáp và vũ khí của Geralt, mở khóa skin độc đáo cho Palico, cử chỉ mới, tư thế, hình nền thẻ bang hội và hơn thế nữa. Những ai là fan của series hẳn sẽ cảm thấy hứng thú với Woodland Spirit, bởi nó sẽ giúp bạn có được tài nguyên cần thiết để chế tạo áo giáp Ciri.

Monster Hunter World x The Witcher 3 đã chính thức ra mắt trên PC - Steam

Sự kiện đặc biệt Monster Hunter World x The Witcher 3 có sẵn trên PC bắt đầu từ hôm nay. Event này thực chất đã xuất hiện trên PS4 và Xbox One từ hồi tháng Hai. Nhưng phải đến tuần này, game thủ PC cuối cùng mới có thể tham gia.

Theo kitguru

http://game4v.com/pc-console/vi-sao-bom-tan-kinh-di-until-dawn-van-chua-co-phan-2-568464.g4v

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Devil May Cry 6 bất ngờ bị lộ thông tin phát triển

Phim-Truyện

Có đến 2 dự án điện ảnh về Resident Evil sẽ ra mắt trong năm 2021

PC - Console

Khi Monster Hunter Rise lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản